. หนูแหม่มสุริวิภา ประกาศเปิดตัว บุตรสาวคนที่ 2 -
บันเทิง » หนูแหม่มสุริวิภา ประกาศเปิดตัว บุตรสาวคนที่ 2

หนูแหม่มสุริวิภา ประกาศเปิดตัว บุตรสาวคนที่ 2

28 มีนาคม 2022
60   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากโดยเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา ที่ถึงแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน

แต่ปัจจุบัน หนูแหม่ม สุริวิภา ก็ยังมีผลงานการเป็นพิธีกรจนล้นมือเลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนูแหม่ม รับ น้องแอลลี่ มาเป็นบุตรบุญธรรม เพื่อมาเลี้ยงเพื่อเติมเต็มเป็นความสุขของครอบครัว

หลังทั้งคู่พยายามมีบุตรด้วยกันมานานหลายปีแต่ก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้ง หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ นั้นก็หลงรักบุตรสาวตัวน้อยกันสุดๆ เรียกได้ว่าสร้างความสุขให้ได้อย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ

ล่าสุดทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา ประกาศเปิดตัวบุตรคนที่2 ชาวเน็ตแห่ยินดีกันอย่างมาก โดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องจิ๊กซอว์ค่ะ

หนูเป็นบุตรสาวของแม่หนูแหม่มอีกคนค่ะ Mommy รักน้องจิ๊กซอว์มากๆนะคะ และเราจะได้เจอกันเร็วๆนี้นะคะ mybabyจิ๊กซอว์

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!