. ปูแบล็คเฮด สุดกลั้น ออกจาก รพ.ตั้งใจจะแต่งงานแต่ไม่ทัน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ปูแบล็คเฮด สุดกลั้น ออกจาก รพ.ตั้งใจจะแต่งงานแต่ไม่ทัน

ปูแบล็คเฮด สุดกลั้น ออกจาก รพ.ตั้งใจจะแต่งงานแต่ไม่ทัน

27 มีนาคม 2022
57   0

จากกรณีเพจเฟสบุ๊คของปู แบล็กเฮด ได้โพสต์ข้อความถึงการจากไปของแฟนสาว นุ๊กซี่ หลังรักษาตัวมาอย่างยาวนาน โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า

นู๋เป็นห่วงพี่ที่สุด ห่วงยิ่งกว่าตัวเองซะอีก นู๋จะสู้กับมันจะอยู่ดูแลพี่อีกนานๆ หลับให้สบายนะคะสุดที่รักของพี่ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งนั้น

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่ง นุ๊กซี่ ถูกนำมาจัดพิธีที่ทางศาสนาที่วัดบึงทองหลาง ท่ามกลางความเศร้าโศกสุดอาลัย โดย ปู แบล็คเฮด ได้เปิดเผยว่า

เรื่องแต่งงานคิด (นิ่งกลั้นร้องไห้) แต่ไม่ทัน ผมคิดไว้ว่าแค่เขาดีขึ้นนิดนึง จะจัดงานแต่งงานเพราะเขาพูดเสมอว่าอยากมีงานแต่งงานเล็กๆ แบบไหนก็ได้ที่พอจะทำได้ ณ ตอนนี้ ผมคิดไว้ ผมก็รอดูว่าเขาไหวมั้ย ความฝันของเขาเลย เสียดาย เพราะผมมองว่าถ้าเขาออกจากโรงพยาบาลครั้งนี้ ผมจะจัดเล็กๆ ในครอบครัวซึ่งกันและกัน

ตัวผมตอนนี้ยังคิดอะไรไม่ออก แต่เดี๋ยวคิดว่าก็คงดีขึ้นเยอะๆ (ทุกคนบอกว่ารักแท้ครั้งนี้) ครับ นี่ก็ถือว่าที่สุดของชีวิตแล้ว ไม่รู้เพราะด้วยเรื่องอะไร ไม่รู้ว่ามันถึงวัยหรือเปล่า หรือไม่รู้ว่าด้วยความดีของเขา หรืออะไรหลายๆ แต่มันคือที่สุด แต่เขาก็จะอยู่กับเราไปตลอด ก็ตอนนี้ยังไงก็แล้วแต่ เขาก็รู้ว่ายังไงผมก็มีเขาตลอด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!