. อัจฉริยะ มีหลักฐาน แซน ไม่ได้นอนท้ายเรือ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » อัจฉริยะ มีหลักฐาน แซน ไม่ได้นอนท้ายเรือ

อัจฉริยะ มีหลักฐาน แซน ไม่ได้นอนท้ายเรือ

27 มีนาคม 2022
67   0

ในการไลฟ์ล่าสุดของทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ และคุณแม่แตงโม ตอบประเด็นข้อสงสัยต่างๆกับทางสื่อ และในการโฟนอินแม่แตงโมครั้งนี้ คุณแม่ได้พูดหลายประโยคที่น่าสนใจมากๆ ทั้งเรื่องคำพูดของ ปอ ตนุภัทร ที่สัญญาไว้ก่อนบวชว่าสึกมาจะพูดความจริง ทั้งเรื่องการทำงานของตำรวจ คุณแม่บอกว่ารอดูวันแถลงข่าวแล้วพวกคุณจะช็อกแน่

ทนายเดชา ได้โฟนอินกับแม่แตงโม โดยได้มีการถามคุณแม่ด้วยว่าได้เห็นคลิปที่ ส.ส.เต้ อ้างว่าเป็นคลิปนาทีแตงโมว่ายน้ำเข้าฝั่งและมีเรือพายไปใกล้ๆแต่ไม่ได้ช่วยไว้หรือยัง แม่บอกว่าหากเป็นความจริงคุณแม่ก็เสียใจว่าทำไมไม่ช่วยลูกแม่ ถ้าเป็นความจริง แต่เมื่อถามว่าแม่คิดว่าเป็นคลิปจริงหรือไม่คุณแม่บอกว่าไม่เชื่อ เพราะจากแwลต่างๆและค่าแอลกอฮอล์ แตงโมคงว่ายน้ำไม่ไหว คิดว่าคงอาจจะมโน

คุณแม่ได้พูดถึง โยคีปอ และโรเบิร์ตด้วย คุณแม่บอกว่าก่อนบวช ปอ บอกคุณแม่ว่า หลังสึกมาจะสารภาพความจริงทั้งหมด และถามสื่อด้วยว่าจำได้ไหมว่าเขาพูดไว้แบบนี้

คุณแม่บอกว่าปอพูดว่าจะสารภาพทุกอย่างหลังสึกทั้งออกสื่อและพูดกับคุณแม่ส่วนตัวด้วย

ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลลุกฮือขึ้นมาอีกครั้งหลัง amarin นั้นได้เปิดคลิปใหม่ล่าสุดขณะที่แตงโมและแก๊งค์เพื่อนอยู่ยนเรือ ซึ่งจะเห็นได้ว่าในขณะที่มีรายงานเวลาว่าแตงโมตกนั้น เห็นได้ชัดเลยว่า แตงโมไม่ได้อยู่ท้ายเรือ และไม่มีใครอยู่ท้ายเรือเลยทั้งสิ้น ซึ่งนั่นเท่ากับว่าขัดกับคำให้การของแก๊งค์บนเรือทั้งหมด

ภาพจาก amarin

ภาพจาก amarin

โดยต่อมา อัจฉริยะก็ได้หอบหลักฐานแจ้งความเอาผิดแก๊งค์บนเรือเพิ่ม ซึ่งคลิปดักล่าวพิสูจน์ได้ชัดเจนว่าเวลาที่แตงโมตกเรือนั้น ไม่มีการเดินไปท้ายเรือแต่อย่างใด ซึ่งคนที่จะโดนแจ้งความเพิ่มนั้น คาดว่าจะเป็นกระติก แซน จ็อบ นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าทางตำรวจจะแถงอะไรต่อไปหรือไม่

ชมคลิป

ขอบคุณ amarin news

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!