. 10 วิธีสังเกตชายหนุ่มง่าย ๆ -
สาระความรู้ » 10 วิธีสังเกตชายหนุ่มง่าย ๆ

10 วิธีสังเกตชายหนุ่มง่าย ๆ

27 มีนาคม 2022
67   0

ผู้ชายSeกส์จัด เราจะรู้ได้อย่างไรว่าหนุ่มที่กำลังเดตอยู่นั้น เรื่องบนเตียงของเขาเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม วันนี้เรามีวิธีสังเกตผู้ชายSeกส์จัดมาฝาก รับรองว่าไม่ต้องขึ้นเตียง สาว ๆ ก็มองออกว่าแซ่บ ไม่แซ่บ

สาว ๆ ทั้งหลายที่กำลังคุยกับหนุ่มคนพิเศษอยู่ หรือมีผู้ชายมาขายขนมจีบ คงอยากรู้กันใช่ไหมว่าเขาจะเป็นอย่างไรบ้างกับเรื่องบนเตียง เพราะอย่าลืมว่าชีวิตคู่ไม่ใช่แค่ความรักเพียงอย่างเดียว เรื่องSeกส์ก็ถือว่าสำคัญและต้องใส่ใจเช่นกัน ดังนั้นนอกจากนิสัยที่เข้ากันได้แล้ว ถ้าคุณชอบผู้ชายSeกส์จัด ร้อนแรง ไม่เป็นหนุ่มแกงจืด ก็ต้องมองหาความแซ่บในตัวของเขากันหน่อย ว่าแต่ผู้ชายSeกส์จัด ดูยังไงกันล่ะ ? วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมีทริกวิธีสังเกตผู้ชายง่าย ๆ มาให้สาว ๆ คอยดูว่าหนุ่มคนที่คุณเดตอยู่นั้น เรื่องSeส์ของเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูภาษากายและพฤติกรรมเหล่านี้ของผู้ชายกันเลย

การที่เราจะรู้ได้ว่าผู้ชายคนไหนมีความต้องการทางเwศสูง บางคนอาจต้องใช้เวลาเรียนรู้นิสัยใจคอ หรืออาจถึงขั้นเปลืองเนื้อเปลืองตัวพิสูจน์เลยทีเดียว แต่เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้น เชื่อไหมว่าการแสดงออก ท่าทาง การรับประทานอาหาร หรือแม้แต่โครงหน้า ก็อาจบอกได้ว่าผู้ชายคนนี้มีแนวโน้มSeส์จัดหรือไม่ โดยสามารถสังเกตได้ ดังนี้

1. เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง

หากเขาคือคนที่มั่นใจในตัวเองแม้แต่การอยู่นอกพื้นที่ส่วนตัว นั่นอาจหมายความว่าในห้องนอนเขาก็มีความร้อนแรงไม่เบาเช่นกัน แต่หนุ่ม ๆ เหล่านี้มักไม่บอกหรอกว่าตัวเองเก่งหรือหลงใหลเรื่องอย่างว่า แต่เขาจะเน้นพิสูจน์ให้คุณเห็นเองมากกว่า

2. ชอบสบตาเวลาคุย

เพราะว่าสายตามันหลอกกันไม่ได้ ! ลองสังเกตว่าถ้าเวลาคุยกับคุณแล้วเขาส่งสายตาแบบส่องประกายเย้ายวนมาบ่อย ๆ นั่นหมายความว่าเขามีความกล้ามากพอที่จะเริ่มปฏิสัมพันธ์กับคุณ และไม่ต้องห่วงเลย เรื่องบนเตียงเขาก็มีความกล้าอย่างรุนแรงเช่นกัน และอาจเป็นฝ่ายรุกก่อนด้วย

3. แตะเนื้อต้องตัวเราบ่อย

การแตะเนื้อต้องตัวสาว ๆ เป็นสัญญาณหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าเขามีความต้องการในตัวเราสูง แต่ก็ต้องดูชั้นเชิงด้วย อย่างหนุ่ม ๆ ที่คอยสัมผัสร่างกายอยู่บ่อย ๆ ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่าเขาเป็นผู้ชายSeกส์จัด และต้องการจบเดตนี้ด้วยกิจกรรมบนเตียงอันเร่าร้อน แต่ขณะเดียวกัน หนุ่มคนไหนสัมผัสเราเร็วเกินไปโดยไม่ทันตั้งตัว แสดงถึงการเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ฉะนั้นเรื่องบนเตียงก็อาจจะลืมสนใจความต้องการของเราไป หรือกระทั่งหนุ่มที่ไม่มีศิลปะในการสัมผัสตัวหญิงสาว นั่นก็อาจบ่งบอกถึงเรื่องSeกส์ที่ยังอ่อนประสบการณ์เช่นกัน

4. กลิ่นกายหอมมาก

ผู้ชายที่ชื่นชอบเรื่องอย่างว่ามักจะดูแลตัวเองดีอยู่เสมอ นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว กลิ่นก็เป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะช่วยในเรื่องของความดึงดูดและมีเสน่ห์ ดังนั้นถ้าคุณติดใจในกลิ่นกายที่หอมยั่วยวนของเขาทุกครั้งที่เจอกัน คิดดูสิว่าตอนกำลัง make love จะฟินขนาดไหน

5. ชอบออกกำลังกาย

ถ้าหนุ่มของคุณเป็นคนชอบออกกำลังกายให้แข็งแรงและฟิตสุด ๆ แน่นอนว่าเขาจะไม่มีทางมาเหนื่อยกลางคันตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ยิ่งถ้าเขาชอบเล่นกีฬาท้าทายความเสี่ยงอย่าง ปีนหน้าผา เหินเวหา เครื่องเล่นเสียว ๆ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกระตุ้นอาsมณ์nางเwศให้พุ่งพล่านได้ด้วย

6. ลีลาการเต้นร้อนแรง

การเต้นเป็นการจัดระเบียบร่างกายที่ดี และว่ากันว่าลีลาการแดนซ์บนฟลอร์ก็เปรียบเสมือนการเคลื่อนไหวบนเตียง หากเขาเป็นคนที่มีสเต็ปการเต้นไม่เป็นรองใคร เชื่อเถอะว่าเรื่องSeกส์ของเขาก็ไม่ธรรมดา ยิ่งถ้าช่วงเอวพลิ้วไหวตามจังหวะเท่าไร ก็ชวนให้จินตนาการถึงลีลาร้อนแรงของเขาได้เลยว่าต้องลื่นไหลไม่มีติดขัดแน่นอน

7. ชอบกินอาหารรสเผ็ด

รู้ไหมว่าเรื่องอาหารการกินก็บ่งบอกถึงSeกส์ได้นะ ถ้าชายหนุ่มคนนั้นของคุณชอบอาหารรสเผ็ดจัด สามารถกินพริกได้เป็นเม็ด ๆ หรือชอบเหล่าเครื่องเทศ พริกไทย กระเทียม กระชาย เป็นไปได้ว่าเขาจะมีความต้องการทางเwศสูง เพราะสรรพคุณของอาหารเหล่านี้จะช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเwศนั่นเอง

8. ชอบกินดาร์กช็อกโกแลต

หลายคนรู้อยู่แล้วว่าช็อกโกแลตจะช่วยให้อาsมณ์ดี เพราะมีสารฟีนิลเอทินเอมีน ที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนโดพามีน ซึ่งเป็นสารก่อความสุข ที่สำคัญยังช่วยเรื่องความรู้สึกทางเwศได้ด้วยนะ ดังนั้นถ้าหนุ่มคนไหนชอบกินช็อกโกแลต โดยเฉพาะชนิดดาร์ก รู้ไว้เลยค่ะว่าหนุ่มคนนั้นจะมีอาsมณ์ทางเwศบ่อย คึกคักปึ๋งปั๋ง และมีSeกส์ได้ยาวนาน

9. วิธีการจูบแสนดูดดื่ม

จูบถือเป็นกิจกรรมทางเwศฉบับอุ่นเครื่องที่ทุกคู่ต้องผ่านไป ก่อนจะต่อไปยังเรื่องที่ลึกซึ้งกว่านั้น ถ้าโมเมนต์นี้เกิดขึ้นแล้วอย่าลืมสังเกตว่าเขาชำนาญเรื่องการจูบมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสริมฝีปากและลิ้นว่านุ่มนวลถูกต้อง เสียงครางเบา ๆ ไม่ตะกรุมตะกราม ฟันไม่กระทบกระแทก ซึ่งหากเขา Kiss ดี เรื่องอื่น ๆ ก็น่าจะจัดจ้านไม่แพ้กัน

10. รูปทรงใบหน้ากลมและกว้าง

สำหรับเรื่องนี้ สตีเฟ่น อาร์นอคกี้ (Steven Arnocky) ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยา แห่งมหาวิทยาลัย Nipissing University ประเทศแคนาดา และคณะ ได้เคยเผยแพร่บทความเกี่ยวกับงานวิจัยในปี 2561 ชื่อว่า “The Facial Width-to-Height Ratio Predicts Sex Drive, Sociosexuality, and Intended Infidelity” ซึ่งผลวิจัยชี้ว่า กลุ่มตัวอย่างที่มีค่าสัดส่วนความกว้างยาวของใบหน้าสูงมักจะมีความต้องการทางเwศที่สูงตามไปด้วย พูดง่าย ๆ ก็คือ คนไหนมีรูปร่างใบหน้ากลมและกว้าง ก็ยิ่งมีความต้องการทางเwศมากขึ้น ที่เป็นเช่นนี้ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากฮอร์โมนเwศ แต่อีกส่วนหนึ่งก็เชื่อว่าใบหน้าที่มีสัดส่วนแบบนี้สะท้อนถึงเอกลักษณ์ทางพันธุกรรมของมนุษย์ยุคเริ่มต้น ซึ่งในเวลานั้นบรรพบุรุษของเราจะต้องสืบพันธุ์อย่างเข้มข้น เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ให้รอดพ้นจากความร้ายกาจของธรรมชาติ นี่จึงอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมคนที่ใบหน้ากลมและกว้างถึงมีความต้องการทางเwศอย่างมาก
เห็นไหมว่าแต่ละข้อดูไม่ยากเลย อาจเป็นเรื่องที่บางครั้งเรามองข้ามไปด้วยซ้ำ เมื่อรู้ทริกเด็ด ๆ แบบนี้แล้ว อย่าลืมนำไปใช้สังเกตหนุ่มคนข้างกายกันนะคะ

ที่มา: women.kapook