. นาตาลีอวยพรวันเกิด น้องอชิ ลูกชายฟลุคเกริกพล -
บันเทิง » นาตาลีอวยพรวันเกิด น้องอชิ ลูกชายฟลุคเกริกพล

นาตาลีอวยพรวันเกิด น้องอชิ ลูกชายฟลุคเกริกพล

26 มีนาคม 2022
67   0

เป็นมิตรภาพที่เห็นแล้วอบอุ่นใจจริงๆ เมื่อ นาตาลี เจียรวนนท์ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช โพสต์ภาพอวยพรวันเกิด น้องอชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายของฟลุคและ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และเขียนข้อความน่ารักๆ ถึงน้องอชิในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 19

ซึ่งในโพสต์นี้เป็นการรวบรวมภาพระหว่างนาตาลีและน้องอชิตลอดเวลาที่รู้จักกันมานานนับสิบปี มาพร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ว่า

Happy 19th to @achirawat time does flies! จาก 6 ขวบถึง 19 ได้เห็นการเจริญเติบโตจากวันที่เป็นเด็กน้อย จนวันนี้เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว บอกได้เลยว่าดีใจที่ได้อยู่ในครอบครัวเดียวกับอชิ

ภูมิใจแทนพ่อแม่ของอชิมากและเบบี๋นาตาชา โชคดีจริงจริงที่ได้มีพี่ชายที่ sweet น่ารัก สุภาพ จิตใจดี แบบนี้ ขอให้อชิเป็นคนดี มีความสุข และเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคับ Love you always @achirawat

จากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดน้องอชิมากมาย ด้านคุณแม่ของน้องอชิอย่างโบ ชญาดา ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณ โดยบอกว่า “Thank you for your love ka” และนาตาลีก็ตอบกลับเป็นอีโมจิรูปหัวใจ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!