. นิวเคลียร์ ประกาศข่าวดี ต้อนรับสมาชิกใหม่ -
บันเทิง » นิวเคลียร์ ประกาศข่าวดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

นิวเคลียร์ ประกาศข่าวดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

26 มีนาคม 2022
97   0

เป็นอีกคนที่มากความสามารถ สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา นักร้อง นักแสดงชาวไทย อดีต นักร้อง วง จี-ทเวนตี้ เป็นน้องสาวของ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ ระดับอุดมศึกษาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกการแสดงและกำกับการแสดง

ต้องบอกว่าล่าสุดทางด้าน คุณแม่สุดสตรองอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา นั้นก็ได้ประกาศข่าวดี ต้อนรับสมาชิกใหม่ คนบันเทิงเมนต์สนั่น โดย นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้โพสต์ภาพน้องแมว ในอินสตราเเกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า เจ้าเหมียวมาแย้วว ผมชื่อมัฟฟิ้นค้าบ พี่ไทก้าตั้งให้ แม่จะตั้งชื่ออื่นก็บอกจะเอาชื่อนี้! ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ @muffinboy_munchkin ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า อุ้ย ,น่ารักอะ ,อยากเล่นนนนนนนนนน,จมูกน่าหยิก น่ารัก

โพสต์ดังกล่าว

นิวเคลียร์

ขอบคุณ newclear_hansa

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!