. โอเด็ต ตอบกลับ แม่แตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โอเด็ต ตอบกลับ แม่แตงโม

โอเด็ต ตอบกลับ แม่แตงโม

26 มีนาคม 2022
122   0

จากกรณีที่นางแบบชื่อดังอย่าง โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องราวของนักแสดงสาว แตงโม นิดาโดยมีการพูดไปถึง แม่แตงโม และ ไฮโซปอ โดย โอเด็ต ได้มีการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ก็ว่าจะไม่อะไรแล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม. สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้วอยากพูดมากก

ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต.ทั้งบ้าน หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า พี่ๆ นักข่าวบอกคุณแม๊จะฟ้ อ งพี่ ฟ้ อ งมาจ้ะ เราจะได้รู้กันว่าใครเงินหนากว่าใคร ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อไปถาม แม่แตงโม ถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวกลับบอกว่าไม่รู้จักสาวโอเด็ตมาก่อน

และไม่ได้มีการฟ้ อ งแต่อย่างใด แต่ล่าสุด (25 มีนาคม 2565) โอเด็ต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการ เป็นเรื่องใหญ่ ทางช่อง JKN 18 ถึงเรื่องนี้่โดยยืนยันว่าถูกทนายแม่แตงโมจะฟ้ อ งเรียกค่าเสียหายจริง โดยมากถึง 300 ล้านบาท โดยเธอเผยว่าคุณแม่แตงโมเขาจะมาฟ้ อ งหนู

ล่าสุดนี่เลยค่ะ so they wanna sue me หนูก็บอกว่า why do you wanna sue me do you have money to sue me คุณแม่จะมาฟ้ อ งหนูเพราะอะไรคะ เป็นคุณทนายที่เขาโทรมาหาหนูค่ะ หนูก็ถามก่อนเลยว่า what’s a name of your lawyer ทนายคุณแม่ชื่ออะไรเหรอคะ

เขาจะมาฟ้ อ งทำไมคะ so you wanna fight let fight คุณแม่แตงโมจะมาฟ้ อ งหนู 300 ล้าน อันนี้เขาให้พี่ทนาย คุณเดชา โทรมาหาหนูเลยค่ะ ทีมโอเด็ตคุยกับทนายเดชาค่ะ หนูก็พร้อมไง นึกออกมั้ย แม่จะฟ้ อ งหนู 300 ล้าน อยู่ดีๆ ถ้าหนูอยู่เมืองไทย หนูจะเดินแล้วเอาเงิน 300 ล้านไปตบหน้าคุณแม่ หนูพร้อมไง เรากำลังคิดอยู่

ด้วยความที่แฟนหนูเป็นนักธุรกิจ ก็เลยบอกแฟนว่าเนี่ย เขาจะมาฟ้ อ งโอเด็ต แฟนก็เลยบอกว่าให้ไปถามชื่อทนายมา ถามชื่อบริษัทมา แล้วเราจะซื้อทั้งบริษัทเลย จะได้จบๆ กันไป แฟนหนูเป็นคนมีเงิน เอาง่ายๆ ถ้าคุณแม่ฟังอยู่ ก็อยากจะบอกว่าอย่ามายุ่งกันเล๊ย เราอยู่ของเราเฉยๆ ดีที่สุดแล้ว เอาจริงๆ ถ้าคุณแม่อยากมายุ่งเนี่ย คุณแม่มีแต่เสียกับเสียนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!