. หมอปลายยังตกใ จ คำทำนาย ดาราชายเบญจเwส -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หมอปลายยังตกใ จ คำทำนาย ดาราชายเบญจเwส

หมอปลายยังตกใ จ คำทำนาย ดาราชายเบญจเwส

26 มีนาคม 2022
80   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากจาก กรณีการเ สี ย ชี วิ๓ของ บีม ปภังกร พระเอกซีรีส์ดัง เคว้ง ที่ได้จากไปอย่างกะทันหันในวัยเพียง 25 ปี ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ปรากฏว่าในโลกโซเชียลได้มีคนแห่ย้อนคำทำนายของ หมอปลาย พรายกระซิบ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้

เกี่ยวกับการสูญเสียคนในวงการบันเทิงวัยเบญจเพสนั้น ล่าสุด (24 มี.ค.) คุณปลาย เปิดใจในรายการ ดราม่าวันนี้ ระบุว่า ตนเองเคยพูดไว้เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 ตอนตั้งศาลท่านยม พอมาเจอข่าวนี้ยอมรับว่าช็อกพอสมควร ก่อนจะย้อนเล่าว่า วันนั้นนักข่าวมาถามตนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในวงการบันเทิง เลยได้พูดเรื่องนี้ออกมา ถามว่าท่านยมมากระซิบหรืออย่างไร คุณปลาย กล่าวว่า

ท่านจะบังคับปากเรา ว่าต่อจากนี้ไปจะเป็นคนซึมเศร้าอยู่แล้ว มีปัญหาเรื่องของงาน และการเงิน เน้นไปที่ผู้ชาย ส่วนใหญ่เป็นคนเบญจเพส 26-27 ปี ผู้ชายมีลักษณะผอม ทำงานเยอะ แต่อยู่ดี ๆ ก็ซึมลงไปเลย แต่กลุ่มเพื่อนเยอะมาก ท่านก็บอกมาให้พูดไปแบบนั้น ตนก็ทำตามหน้าที่ บางครั้งก็ค่อนข้างกลัวเหมือนกัน กลัวมันไม่ตรง กลัวมันไม่แม่น กลัวมันเละเทะ

แต่เวลาพูดไปแล้วก็ไม่ค่อยจำ ไม่ได้วางแผนด้วย เคยเตรียมตัวจะมาออกรายการนี้จะพูดแบบนี้ พอถึงเวลาปุ๊บ มันคนละเรื่องเลย ก็เลยแล้วแต่ จุดธูปบอกท่านจะให้พูดอะไรก็แล้วแต่ หลังจากที่พูดเรื่องนี้ไว้ เมื่อวันที่ 22 มกราคม พอ 23 มีนาคม เกิดเหตุการณ์ดาราชายเบญจเพสเ สี ย ชีวิ๓ คุณปลาย กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้สึกดีใจที่ทายแม่น ตนเพิ่งรู้ทีหลังคนอื่นด้วย เพราะไปต่างจังหวัด

แล้วมีคนส่งไลน์มา ก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองพูดอะไรไป ซึ่งมันไม่ควรเกิดขึ้น น้องเขาก็ยังเด็กหนุ่ม อนาคตไกล บางทีสิ่งที่ตนทำนายมีหลายกระแสตีมาว่าพูดแต่เรื่องไม่ดี ให้มันเกิด เหมือนหากินกับความ๓าย ตนรู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้กับเรื่องนี้เท่าไหร่ ส่วนคนมองว่ามั่วใครก็ทำนายได้

ชายเบญจเพสดารามีเยอะแยะ เอาไปโยงกันเอง จริง ๆ ไม่ได้แม่นอะไรมองคำวิจารณ์เหล่านี้ยังไง คุณปลาย กล่าวว่า ตนไม่ค่อยได้อ่าน เพราะก็โดนมาตลอด ก็แล้วแต่เลย เราก็ไม่ได้ยุ่งกับคุณ อยากพูดอะไรก็พูดไป แต่อย่ามารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวก็พอ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!