. หลักฐานสำคัญ ได้ยินเสียงผู้หญิงพูด เอาแตงโมขึ้นมาดิ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หลักฐานสำคัญ ได้ยินเสียงผู้หญิงพูด เอาแตงโมขึ้นมาดิ

หลักฐานสำคัญ ได้ยินเสียงผู้หญิงพูด เอาแตงโมขึ้นมาดิ

26 มีนาคม 2022
118   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยหลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

ทำให้ชาวเน็ตพยายามตามสืบหาความจริงในเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย จนนำไปสู่การสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาทิ เรื่องเสียงผู้หญิงและเสียงผู้ชายที่ปรากฏในคลิปสุดท้ายของ แตงโม ขณะอยู่บนเรือ ที่มีคนพูดว่า เอาเพื่อนมานี่ และ โมพูดยาก แต่จวบจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ข้อเท็จจริง

ล่าสุดชาวเน็ตมีการขุดคลิปกล้องวงจรปิดคลิปหนึ่งขึ้นมา โดยเป็นช่วงที่ทั้ง 5 คนบนเรือกำลังเข้าฝั่ง หลังจากที่สาวแตงโมตกน้ำไปแล้ว ซึ่งชาวเน็ตหูดีได้ยินเสียงผู้หญิงพูดว่า เอาโมขึ้นมาก่อนดิ่ ก่อนจะชะโงกหัวออกมาดูบริเวณท้ายเรือ โดยมีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าได้ยินเสียงชัดมาก ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าเรื่องนี้ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร

ดูคลิปคลิกที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!