. โsงแsมหรูริมน้ำ ปิดหลังคดี แตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โsงแsมหรูริมน้ำ ปิดหลังคดี แตงโม

โsงแsมหรูริมน้ำ ปิดหลังคดี แตงโม

25 มีนาคม 2022
85   0

จากกรณีการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล ล่าสุด พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล ได้เดินทางมายังกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อมอบหลักฐานชิ้นหนึ่งให้กับเจ้าหน้าที่

โดยได้เปิดหลักฐานดังกล่าวซึ่งเป็นคลิปเสียงให้กับสื่อมวลชนที่มาทำข่าวได้ฟังกันด้วย โดย สันธนะ อ้างว่าเป็นเสียงที่ตัวเองพูดคุยกับพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการปิดตัวกะทันหันหลังเกิดเหตุ แตงโม ตกน้ำ เจ้าตัวจึงอยากให้ตำรวจนำไปตรวจสอบข้อมูลว่ามีความเกี่ยวโยงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นหรือไม่

สำหรับคลิปเสียงดังกล่าว เป็นการสนทนาเพื่อติดต่อสอบถามเกี่ยวกับจองที่นั่งห้องอาหารภายในโรงแรมหรู โดยทำทีว่าจะขอใช้บริการ แต่ทางโรงแรมบอกว่า ได้มีการปิดกิจการไปแล้ว เมื่อเดือนที่แล้ว หลังจาก…(มีการชะงักไประยะหนึ่ง ก่อนที่จะพูดต่อ) จุดนี้ตนจึงอยากให้ประชาชนลองไปคิดดูว่ามีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ แต่สำหรับตนเชื่อว่าคดีของสาวแตงโมเป็นไม่ใช่ตกเรือธรรมดา และจะขอยืนหยัดที่จะร่วมสืบค้นข้อมูล ทำในสิ่งที่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตามพอเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตถกเถียงกันสนั่น เพราะหากจำกันได้ก่อนหน้านี้ มีบุคคลปริศนานำแผ่นซีดีพร้อมข้อความประหลาดมาวางไว้หน้าห้องของ แม่แตงโม ซึ่งต่อมาคุณแม่บอกว่าเป็นของคนสติไม่ดี แต่ชาวเน็ตมีการแกะคำจากในคำใบ้ที่ค่อนข้างอ่านยาก

ปรากฏว่ามีชื่อของโรงแรมแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งชาวเน็ตคาดว่าน่าจะเป็นโรงแรมเดียวกันกับที่ สันธนะ ออกมาบอกว่าอยู่ๆก็ปิดให้บริการหลังเกิดเหตุ แตงโม ตกน้ำ

ขอบคุณ คมชัดลึก