. เผยคำพูด กระติก หลังจะมี ตร.ยศใหญ่ช่วย -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เผยคำพูด กระติก หลังจะมี ตร.ยศใหญ่ช่วย

เผยคำพูด กระติก หลังจะมี ตร.ยศใหญ่ช่วย

24 มีนาคม 2022
54   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ และกลายเป็นข่าวเศร้าในเวลาต่อมา

ล่าสุดสำนักข่าวดังรายหนึ่งได้พูดคุยกับวงในคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เธอเล่าให้ฟังว่า เพื่อนของเธอรู้จักกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ระดับสูงซึ่งเพื่อนคนนี้รู้จักกับ กระติก แล้วก็รู้สึกสงสาร เพราะดูเหมือนว่ากระติก จะไม่มีใครคอยซัพพอร์ตเหมือนคนอื่นๆเลย จึงต้องการช่วยเหลือ เพื่อนคนนี้เลยติดต่อ กระติก และ ตำรวจที่รู้จักให้มาเจอกัน

ปรากฏว่า กระติก ยังคงยืนกรานตามคำให้การเดิมที่พูดไว้ทุกๆครั้ง ซึ่งตำรวจรายนี้ทำงานมานาน จึงรู้เลยว่าสิ่งที่ กระติก พูดมาไม่ใช่ความจริง แต่พยายามเค้นเท่าไหร่ กระติก ก็ยังไม่เปลี่ยนคำพูด ทำให้ในที่สุด ตำรวจรายนี้ ไม่สามารถช่วยเหลือได้ เพราะ กระติก ไม่ยอมบอกความจริงในสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามวงในบอกว่า ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วกระติกปากแข็งไม่ยอมพูดความจริง หรือเรื่องจริงเป็นไปตามที่กระติกเล่า ?

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!