. ชุติมา เผยภาพ อบอุ่น ร่วมเฟรมกับอดีตสามี ทิม พิธา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชุติมา เผยภาพ อบอุ่น ร่วมเฟรมกับอดีตสามี ทิม พิธา

ชุติมา เผยภาพ อบอุ่น ร่วมเฟรมกับอดีตสามี ทิม พิธา

24 มีนาคม 2022
61   0

เป็นอีกหนึ่งภาพที่ต้องบอกเลยว่า่ดีต่อใจสุดๆ เมื่อนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ ได้โพสต์รูปภาพล่าสุด ร่วมเฟรมกับอดีตสามี ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กับ น้องพิพิม พร้อมหน้าพ่อแม่ลูกสุดอบอุ่น

โดย ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ได้เดินทางไปร่วมงานจบการศึกษาชั้นอนุบาลของ น้องพิพิม ทั้งยังเขียนแคปชั่นไว้ว่า จบแล้วจ้า หม่าม๊า และ ป่ะป๊า จะคอยยินดีกับพิพิมในทุกๆความสำเร็จ หรือในวันที่หนูสะดุดล้ม เราสองคนจะคอยอยู่ข้างๆ จะอยู่ในทุกๆโม้เม้นของลูกนะคะ รักที่สุด

ซึ่งทางด้าน ทิม พิธา ก็ได้โพสต์รูปดังกล่าวเช่นกัน พร้อมแคปชั่น Congratulations Pipim Mommy and I are so so proud of your achievement

งานนี้แฟนๆ ต่างมาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับ น้องพิพิม แล้ว หลายคนยังชื่นชมในความรักของ ต่าย และ ทิม ที่ถึงแม้จะยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยาไปแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของ น้องพิพิม ได้อย่างอบอุ่นใจจริงๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!