. เบิร์ดโพสต์วิดีโอ แทนความคิดถึง -
บันเทิง » เบิร์ดโพสต์วิดีโอ แทนความคิดถึง

เบิร์ดโพสต์วิดีโอ แทนความคิดถึง

24 มีนาคม 2022
79   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า1 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปและถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าเพื่อนคนบันเทิงต่างออกมาร่วมแสดงความคิดถึงอีกครั้ง ในวันนี้ 24 มีนาคม

ถือเป็นวันครบรอบ 1 เดือนกับเรื่องราวของนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา จากเหตุการณ์พลัดตกเรือท่ามกลางความเศร้าของครอบครัวและบุคคลใกล้ชิด แม้ว่าวันนี้บทสรุปทางคดีจะยังคงอยู่ในกระบวนการตามหาความจริง แต่เพื่อน ๆ

ทั้งในและนอกวงการบันเทิงก็ยังคงเอาใจช่วย โดยหวังว่า แตงโม นิดา จะได้รับความยุติธรรม 100% ขณะเดียวกันด้านแฟนหนุ่ม เบิร์ด ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว Instagram ส่วนตัวของตนพร้อมกับภาพถ่ายของ แตงโม ในอดีต พร้อมใส่บทเพลงที่มีชื่อว่า I MISS YOU

จากวงดนตรี BetaBug ซึ่งชื่อเพลงแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ฉันคิดถึงเธอ เรียกได้ว่านับเป็นอีกหนึ่งความคิดถึงที่ถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงได้อย่างเศร้าเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเบิร์ดยังคงออกมาเปิดภาพคู่ให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่องเหมือนที่เขาเคยได้โพสต์ไว้

ก่อนหน้านี้ว่า ที่เทอเคยบอกว่าเวลาถ่ายรูปกันให้แท๊กเทอด้วย เค้าไม่ค่อยแท๊กเทอ เพราะเค้ารู้สึกเกรงใจ แต่ต่อไปเบริด์จะแท๊กหาโมบ่อยๆนะที่รัก ล่าสุด (24 มี.ค.65) เป็นวันครบรอบ 1 เดือน ซึ่งทางด้าน เบิร์ด แฟนแตงโม

โพสต์ครบรอบ แตงโม นิดา โดยได้ออกมาโพสต์วิดีโอร่วมกับ แตงโม นิดา และ บ๊วย แมวของแฟนสาวขณะที่กำลังนั่งเรือ พร้อมได้ระบุ อิโมจิสื่อถึง เบิร์ด แตงโม แมวและใจ และข้อความว่า 1 เดือนแล้วที่เราห่างไกลกันแต่ยังคิดถึงเทอทุกวัน

คลิกที่นี่ ชมวิดีโอ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!