. เลขวันเกิด แตงโม กับเลข บีม ปภังกร -
บันเทิง » เลขวันเกิด แตงโม กับเลข บีม ปภังกร

เลขวันเกิด แตงโม กับเลข บีม ปภังกร

24 มีนาคม 2022
173   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ และกลายเป็นข่าวเศร้าในเวลาต่อมา

ต่อมา ได้เกิดข่าว เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของ สายการบินไชน่าอีสเทิร์น เที่ยวบิน MU 5735 บรรทุกผู้โดยสารถึง 133 ราย ตกในเมืองอู่โจว เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ล่าสุด นักแสดงชื่อดัง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่มีชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง เคว้ง ได้จากไปกะทันหันในวัย 25 ปี โดยมีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มนอนหลับ ทางครอบครัวพยายามปลุกแต่ไม่ตื่น จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล และพยายามกู้ชีพแต่ไม่เป็นผล ทางทีมข่าวต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย

ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงความเชื่อมโยงของทั้ง 3 เหตุการณ์ ระบุว่า แตงโม นิดา เลขเกิดวันที่ 13 คล้ายเลขวันเกิดของ บีม ปภังกร คือวันที่ 31 แถมบังเอิญไปตรงกับเหตุการณ์เครื่องบินตกล่าสุด ที่ตอนแรกมีจำนวนผู้โดยสารคือ 133 คน แต่สุดท้ายมี 1 คนไม่ขึ้นเครื่อง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!