. 2โย หายตัวไป หลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจล่าสุด -
ข่าวสังคม - โซเชียล » 2โย หายตัวไป หลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจล่าสุด

2โย หายตัวไป หลังเข้าให้ปากคำกับตำรวจล่าสุด

24 มีนาคม 2022
141   0

วันที่ 23 มีนาคม 2565 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ และนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต เดินทางมารายการตัวต่อพนักงานสอบสวน โดยทั้งคู่ อยู่ในชุดขาวห่มขาว มาด้วยรถของวัดท่าไม้

ขณะที่บรรยากาศด้านหน้าห้องสืบสวน ตำรวจชุดสืบสวนได้นำรั้วมากั้นทั้งสองฝั่ง เป็นทางเดิน เพื่อไม่ให้เกิดการรุมกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอำนวยความสะดวกเพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยผู้สื่อข่าวได้สอบถามทั้งคู่ว่า มีอะไรอยากจะสารภาพกับแม่ของคุณแตงโมหรือไม่ แต่ทั้งคู่ไม่ตอบคำถามใดใด รีบเดินลงจากรถแล้วเข้าไปยังห้องสืบสวน ของ สภ.เมืองนนทบุรี ทันที

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. ทีมข่าวจากหลายสำนัก ที่รอปักหลักอยู่ที่ ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เพื่อรอบันทึกภาพของสองโยคี ปอและโรเบิร์ต แต่กลับไม่เห็นรถตู้สีขาว ที่เข้าไปรับสองโยคีกลับจาก สภ.เมืองนนทบุรี หลังไปรายงานตัวต่อพนักงานสอบสวน ขับมาส่งทั้งสองโยคีที่สถานปฏิบัติธรรม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ทำให้ทีมข่าวที่มารอบันทึกภาพ ต้องเดินทางกลับอย่างผิดหวัง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!