. เจมส์ เ ค รี ย ด หลังแฟนสาวถูกชาวโซเชียลพูดถึง -
บันเทิง » เจมส์ เ ค รี ย ด หลังแฟนสาวถูกชาวโซเชียลพูดถึง

เจมส์ เ ค รี ย ด หลังแฟนสาวถูกชาวโซเชียลพูดถึง

24 มีนาคม 2022
82   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะไม่ค่อยได้ออกสื่อมากนักเจะเรียกว่าปิดบังก็ไม่ถึงขนาดนั้นเพราะว่าทั้งคู่ไม่ว่าจะไปไหนก็จะควงคู่กันไปด้วยอยู่เสมอ คบกันมานานแต่ก็ยังต้องเผชิญกับประเด็นพูดถึงแฟนคลับไม่ยอมรับกันอยู่

สำหรับคู่ของพระเอก เจมส์ จิรายุ และ โฟม แฟนสาวนอกวงการ กระทั่งสาวโฟมมีตอบ กลับไปว่า จนตอบกลับไปว่า ไม่รู้จริงอย่ายุ่ง หลังโดนพูดถึงแรงว่าเป็นแค่เพื่อนหนุ่มเจมส์ในวันที่หนุ่มๆกลุ่มคนดีที่ไหนพาหวานใจมารวมตัวกัน

ล่าสุดเจมส์เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า คือจริงๆ ผมว่ามันอาจจะเป็นความสะสมมาในสิ่งที่เขาโดนมา คือเราก็เข้าใจในฝั่งเขาแล้วก็บอกว่า เฮ้ย จริงๆ เราไม่จำเป็นต้องเข้าไปตอบก็ได้เป็นฝั่งของเรา

ซึ่งผมว่าผมก็ไม่รู้เหมือนกัน มันมีสิ่งที่ถูกต้องจริงๆ ไหม หรือเราควรทำอะไรจริงๆ ไหม หรือควรนิ่งไปเลย หรือควรตอบโต้หรือควรทำอะไรบ้าง อันนี้ผมก็ไม่ทราบได้ เพราะว่าผมเป็นคนที่อยู่ตรงกลาง ถามว่าเขาเครียดไหม

ผมว่าก็ต้องมีเครียดแหละ เพราะสมมุติว่าถ้าเกิดเราเป็นคนปกติโดนว่าทุกวันผมว่าก็ต้องมีความเครียดกันบ้าง เราก็ให้กำลังใจปกติครับ มีสู้ๆบ้างแล้วก็พยายามปล่อยๆบ้าง ลดความสัมพันธ์ไหม ผมว่าไม่ได้มีอะไรสักเท่าไหร่นะ อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!