. ออกัส ใจหาย หลังรู้ข่าว เพื่อนรัก -
บันเทิง » ออกัส ใจหาย หลังรู้ข่าว เพื่อนรัก

ออกัส ใจหาย หลังรู้ข่าว เพื่อนรัก

24 มีนาคม 2022
84   0

อีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อต้องเสียนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถอย่าง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ พระเอกซีรีส์ เคว้ง จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยมีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มนอนหลับ ทางครอบครัวพยายามปลุกแต่ไม่ตื่น จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล และพยายามกู้ชีพแต่ไม่เป็นผล⁣

ล่าสุด พระเอก ออกัส วชิรวิชญ์ โพสต์สุดเศร้า หลังการจากไปของ บีม ปภังกร เพื่อนที่ดีมากๆ โดยรวมภาพโมเมนต์มิตรภาพเพื่อนรักครั้งยังมีชีวิต พร้อมแคปชั่นสุดช็อกว่า ยังไม่อยากจะเชื่อว่าเกิดขึ้นแล้วจริงๆ มึงเป็นเพื่อนที่โคตรดีเลย หลับให้สบายนะเพื่อน ทุกคนจะรักและคิดถึงมึงตลอดไป #บีมปภังกร @thebeamishere

พร้อมทั้งโพสต์คลิปกับหนุ่มบีม โมเมนต์ปล่อยมุขฮาด้วยกัน พร้อมเผยอีกว่า เราเกิดวันเดือนปีเดียวกัน 31/08/39 และได้รู้จักกันตั้งแต่มัธยม จนโตมา ก็ได้ทำงานร่วมกัน และแสดงซีรี่ส์เรื่องเดียวกัน มีอะไรก็โทรปรึกษากัน บีมเป็นเพื่อนที่ดีมากๆไม่เคยเปลี่ยน ขอลงไว้เป็นความทรงจำหน่อยนะ RIP #บีมปภังกร @thebeamishere

นอกจากนั้น ออกัส ยังโพสต์ บีม โทรหา แต่ ออกัส ไม่ได้โทรกลับ พร้อมข้อความสุดเศร้ามากๆ ว่า กุน่าจะรับสายมึงว่ะ ไม่คิดว่าจะไม่ได้คุยกันอีกแล้ว หลับให้สบายนะเพื่อน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!