. ทนายเดชา เผย อาจมีอีก 2 คน ถูกออกหมาย จั บ เพิ่ม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทนายเดชา เผย อาจมีอีก 2 คน ถูกออกหมาย จั บ เพิ่ม

ทนายเดชา เผย อาจมีอีก 2 คน ถูกออกหมาย จั บ เพิ่ม

24 มีนาคม 2022
82   0

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม เพจ สำนักข่าวไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ทนายเดชา เผยอาจมีอีก 2 คน ถูกออกหมายจั บเพิ่มเติม คดี แตงโม รับรองไม่ผิดหวัง ทนายเดชา ทนายของคุณภนิดา แม่ของแตงโม เผยในรายการคุยตามข่าว ระบุคดีแตงโม เร็วๆ นี้รอผลการทดสอบ นิติวิทยาศาสตร์ ตำรวจอาจแจ้งข้อหาเพิ่ม หรือมีผู้ต้องหาเพิ่ม ทุกปัญหาที่โซเชียลสงสัยตำรวจทำครบแล้ว แต่ตำรวจไม่ได้รายงานให้ใครทราบ ตำรวจจะไม่ทำให้ผิดหวัง ยืนยันแทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพราะคุยกันทุกวัน ทุกข้อสังเกตของโซเชียล ตำรวจตอบคำถามคุณแม่และผมครบถ้วน

ภาพจาก สำนักข่าวไทย

แต่ไม่จำเป็นต้องบอกสังคมเพราะไม่เกี่ยวข้องในคดี และผมไม่จำเป็นต้องชี้แจงให้สังคมทราบ เพราะผมเป็นทนายผู้เ สี ย ห า ย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นความลับ ทุกข้อสงสัยในโซเชียล ตำรวจมีคำตอบหมด ทำรายงานเป็นลายลักษณ์อักษรแจ้งผมและคุณแม่ทราบหมดแล้ว คำตอบของตำรวจมีพยานหลักฐานหมด

เมื่อพิธีกรถามว่าสัปดาห์นี้จะมีความชัดเจนออกหมายจับเพิ่มเติมหรือไม่ ทนายเดชา เผยมีแน่นอน อาจมีอีก 2 คน ถ้าทุกอย่างลงตัว เป็นไปได้ คนบนเรืออาจถูกแจ้งข้อหา เราทำเต็มที่ การจะกล่าวหาใครต้องรัดกุม เมื่อแจ้งข้อหาแล้วไปถึงศาลต้องชนะคดี รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ สำนักข่าวไทย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!