. โอเด็ต เจอ คุณแม่จ่อฟ้อง หลังพูดถึงป.ในฐานะแฟนเก่า -
ข่าวสังคม - โซเชียล » โอเด็ต เจอ คุณแม่จ่อฟ้อง หลังพูดถึงป.ในฐานะแฟนเก่า

โอเด็ต เจอ คุณแม่จ่อฟ้อง หลังพูดถึงป.ในฐานะแฟนเก่า

24 มีนาคม 2022
107   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็ม แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปยังคงเป็นที่สนใจของสังคม สำหรับเรื่องราว แตงโม นิดา ที่เรื่องของคดียังมีหลายจุดให้คนสงสัย

ซึ่งต่อมาคุณแม่ภนิดา คุณแม่ของสาวแตงโมก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความคืบหน้าของคดี ซึ่งหลังจากให้สัมภาษณ์ก็มีเสียงพูดถึงจากคนที่ติดตามข่าวและชาวเน็ตตามมาอีกเพียบ และหนึ่งในนั้นก็คืออดีตนางแบบชื่อดังอย่าง โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน

ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ก็ว่าจะไม่แล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม. สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้วอยากพูดมาก ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต.ทั้งบ้าน เรียกว่า แม้จะเป็นเพียงข้อความสั้นๆ แต่ก็ทำเอาตะลึง และทำให้หลายคนหันมาสนใจกันทันที

พร้อมทั้งอยากรู้เรื่องราวความรักในอดีตของ โอเด็ต และ ป. เลย และล่าสุด 23 มีนาคม 2565 โอเด็ต ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังได้ข่าวว่าคุณแม๊ จะฟ้องตัวเอง พี่ๆ นักข่าวบอกคุณแม๊จะฟ้องพี่ ฟ้องมาจ่ะ เราจะได้รู้กันว่าใครเงินหนากว่าใคร

ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบยังไม่มีการยืนยันว่ามารดานักของแสดงหญิงเองจะมีการดำเนินเรื่องดังกล่าวจริงหรือไม่ รวมถึงไม่มีการยืนยันว่าทางด้านเจ้าตัวนั้นรับรู้ในเรื่องที่อดีตนางแบบดังโพสต์หรือไม่ด้วยเช่นกัน

โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ปัจจุบันอายุ 35 ปีได้ชื่อว่าเป็นอดีตนางแบบชื่อดังคนหนึ่งของบ้านเรา โดยปัจจุบันเจ้าตัวได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวตุรกีและย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ได้พักหนึ่งแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!