. บุ๋มปนัดดา ตอบกลับคนพูดถึงผลการเรียนบุตร -
บันเทิง » บุ๋มปนัดดา ตอบกลับคนพูดถึงผลการเรียนบุตร

บุ๋มปนัดดา ตอบกลับคนพูดถึงผลการเรียนบุตร

24 มีนาคม 2022
97   0

เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ไม่ไกลต้นเมื่อทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา โชว์เกรดเฉลี่ย น้องอันดา 4.00 ทุกวิชา โดยทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เกรดออกแล้วววว 4.00 ได้ 100 เต็ม 100 อยู่ 2 วิชา ฟิสิกซ์เกือบเต็ม

สิ่งที่ขอจากแม่ครั้งนี้คือ ขอเงินเติมเกมส์ ซึ่งยังไม่บอกว่าจะขอเท่าไหร่ อีก 7 วันรู้กัน ทำไมตื่นเต้นกว่ารู้ผลสอบยังไงก็ไม่รู้ ขอกำลังใจให้แม่ด้วยค้าบบ แต่ในเวลาต่อมากลับมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์แซะเอาไว้ว่า

พ่อเขาเก่งละมั๊ง ซึ่งทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา เลยได้ตอบกลับไปว่า แต่แม่เขาเลี้ยงมานะคะ ชมแม่หน่อยไม่ได้รึไง จากนั้นทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา สุดทนได้นั้นโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

การชมผู้หญิงมันไม่ยากขนาดนั้นหรอกคุณสมชาย การที่บุ๋มลงผลการเรียนบุตร ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานอย่างหนักเพื่อลูกของตัวเอง และก็จะคอยบอกเทคนิคการเลี้ยงบุตรเพื่อให้พ่อแม่ได้ชื่นใจและมีกำลังใจ

พร้อมทั้งบอกอยู่เสมอว่าผลการเรียนไม่ใช่ตัวตัดสินความสุขของลูก และแม่คนนี้ก็พยายามชวนบุตรเที่ยวเสมอ แค่เค้าตอบตัวเองได้ว่าเค้าทำดีที่สุดแล้วและมีความสุขในทุกๆวัน

แค่นั้นคนเป็นแม่ก็พอใจแล้ว ป.ล. คุณพ่อน้องหน้าตาดีและเรียนเก่งมากด้วยนะคะ ภูมิใจในจุดนี้ ซึ่งก็มีทางด้านแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกันอย่างมากมาย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!