. เจ้าของจดหมายทำพิธี ถอนอาคม วิ ญ ญ า ณ นางฟ้า -
ความเชื่อ » เจ้าของจดหมายทำพิธี ถอนอาคม วิ ญ ญ า ณ นางฟ้า

เจ้าของจดหมายทำพิธี ถอนอาคม วิ ญ ญ า ณ นางฟ้า

23 มีนาคม 2022
89   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทำเอาฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา นั้นก็ได้ทำพิธีถอนอาคม หลังด ว ง วิ ญ ญ า ณ นางฟ้า โดนมัดตรึงไว้ในป่าช้า กลางเตาเผาร่าง โดยเขานั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เราขอให้ทุกคนส่งพลังอันดีงาม ช่วยปลดปล่อยอวิชาต่างๆ ที่ตั้งใจรัดผูกให้เธอต้องทุกข์ทรมาน

ให้เธอจงปรากฏต่อหน้าพวกที่กระทำต่อเธอ ใครคิดร้ายต่อดวงวิ ญ ญ า ณ เธอ ขอบุญบารมีแห่งการเข้าสู่ความสงบแห่งเราจงล้อมเธอไว้ ขอให้พลังอันศักสิทธิ์ของพระแม่ศรีมหาตารา จงส่งเธอไปปรากฎต่อหน้าในการพิจารณาคดี เราขอปลดปล่อยเธอด้วยพระหัตถ์ของพระผู้เป็นเจ้า เราขอความเชื่อแห่งเราจงส่งตรงถึงเธอ

ความทุกข์ความทรมานที่เธอได้ดับจงหายไป พลังเกรียวกาดแห่งพระแม่กาลี เพื่อสังหารคนชั่ว จงปรากฏ พลัง ศักติ จงอุ้มชูเธอ ขอมารีอาร์จงมอบพลังบริสุทธิแก่เธอ ปลดปล่อยเธอ ส่งให้คนทำบาปต่อเธอ จงรับผลกรรมทั้งหมด ในเร็ววันนี้เทอญ ไม่มีอะไรครับ พอดีได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องเจ็บปวดดังมากจนผมสะดุ้งตื่น

หลังจากที่กำลังพักผ่อนตอนกลับจากทำงาน เห็นเธอโดนมัดตรึงไว้ในป่าช้า กลางเตาเผาร่าง มีคนใส่ชุดเหมือนทหารโบราณแถบชายแดนคุ้มวิ ญ ญ า ณ 2 ตน จึงขออธิฐานให้ดวงวิ ญ ญ า ณเธอไปปรากฏต่อหน้าพวกเขาเหล่านั้นในคืนนี้ และเมื่อเข้าเครื่องจับเท็จ เธอจงบังเกิดภาพในตา ให้สติพัง สารภาพออกมาทั้งหมด

ในวันศุกร์นี้ พวกเราจะส่งพลังให้เธอครับ ความเชื่อของผมเองนะ และผมก็จะทำพิธีถอนอาคมด้วยตัวผมเอง แมวห้ามมาโพสต์นะ ไม่งั้นผมให้ของที่เธอโดนโยนไปหาคนที่คิดไม่ดีต่อเธอ ไม่ได้ขู่นะ ส่งไปจริงๆ เหมือนพวกโดนจ้างมาเพื่อให้ข่าวเธอรีบจบลง ใครโพสต์ตอนผมเล่า นิทาน

เรื่องวิ ญ ญ าณ ติดมลทิน ผมขอให้เกิดภัยแก่ตัวใน 3 วันนี้ครับ และผมจะไม่ถอนคำสาปของผมด้วยโอม กาลี อามัน ตาราวินตา อมม้า วตาระ ชีวะ วิทยา เสเสจะมา เทวะชิตะวะ วิเสเสอิ ไปอธิฐานจิต ให้พระแม่ลงโทษคนบาปดีกว่า ท่ามกลางเหล่าบรรดาชาวโซเชียลที่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมายเเละขอบคุณที่ช่วยเหลือนักเเสดงสาวผู้ล่วงลับ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!