. คุณแม่ อัดวิดีโอถาม โตโน่ -
บันเทิง » คุณแม่ อัดวิดีโอถาม โตโน่

คุณแม่ อัดวิดีโอถาม โตโน่

22 มีนาคม 2022
206   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักกันอย่างมากซึ่งเขาทั้งคู่นั้นก็ยังที่จะไม่ได้ใช่สถานะคำว่าแฟนกันสักทีแต่ก็ยังคอยซัพพอร์ตเรื่องต่างๆให้กันอยู่เสมอซึ่งจากเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นก่อนหน้านี้นั้นได้ทำเอานางเอกสาว

ณิชา ณัฏฐณิชา ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพหน้าจอสีดำ พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า Respect ซึ่งแปลได้ว่า เคารพ หรือ ให้เกียรติ งานนี้ทำเอาไม่พ้นชาวโซเชียลโยงแฟนหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เข้าจนได้ ต่อมา โตโน่

ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะขี่ม้าและสีหน้าดูเศร้า พร้อมแคปชั่นระบุว่า เหนื่อยไหมเพื่อน อดทนหน่อยนะ ร้อนใช่ไหมเพื่อน อดทนหน่อยนะ อดทนหน่อยนะ เรายังต้องฝึกกันต่อ

ล่าสุด คุณแม่ โตโน่ อัดวิดีโอบุตรชาย ขณะกำลังลอกสติ๊กเกอร์ และบ่นๆคนที่บ้าน ที่มาตกแต่งบ้านแนวแฮรี่พอร์ตเตอร์ ซึ่งในวิดีโอแม่ได้ถามบุตรชายว่า ไหวไหม พร้อมแคปชั่นว่า วันพักผ่อน ของผมครับ

โดยโตโน่ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบแม่ ด้วยอิโมจิรูปเหงื่อตก ในขณะที่ ณิชา ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ทำบ่นนน คนช่วยคิดที่ติดก็โตโน่ไม่ใช่หรออ 55555 ซึ่งโตโน่ตอบว่า ปรักปรำ เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักที่สุดเลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!