. ภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ -
บันเทิง » ภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

ภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

22 มีนาคม 2022
283   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งหลายคนคงจำกันได้สำหรับกรณีข่าวของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจงได้เข้ารับการรักษาตัว ซึ่งถือว่าอาการ หนักพอสมควร จนทำให้ต้องนอนพักรักษาตัว

อยู่ในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน โดยมีภรรยา แดง ธัญญา โสภณ และบุตรสาว น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีขึ้นตามลำดับ จนปัจจุบันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

และเริ่มกลับมาออกงานได้อีกครั้งหลังจากที่อาการของเจ้าตัวดีขึ้น และตลอดเวลาที่รักษาอาการทางด้าน แดง ธัญญา ก็ดูแลสามีเป็นอย่างดีเคียงข้างไม่ห่าง คอยเป็นกำลังใจจน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นอาการดีขึ้น

งานนี้คงต้องบอกเลยว่านี่แหละที่เขาเรียกว่ารักแท้ ในยามลำบากแค่ไหนก็ไม่ทิ้งกัน ล่าสุดทางด้าน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์- แดง ธัญญา กราบอวยพรวันเกิด หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล โดยต้องบอกเลยว่าทางด้าน

โดยทางด้าน หม่มอน้อย ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า อ๊อฟ แดง และครอบครัว มาอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้แก่ข้าพเจ้า ข้าพเจ้า จึงถือโอกาสนี้อวยพรวันเกิดย้อนหลัง แดง ธัญญา เช่นกัน

17 มีนาคม ขอให้ประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป ต้องบอกเลยว่าทำให้เราเห็นภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสีหน้าเจ้าตัวสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!