. เบิร์ด โพสต์สตอรี่ล่าสุด เสียงร้องเพลง แตงโม -
บันเทิง » เบิร์ด โพสต์สตอรี่ล่าสุด เสียงร้องเพลง แตงโม

เบิร์ด โพสต์สตอรี่ล่าสุด เสียงร้องเพลง แตงโม

22 มีนาคม 2022
232   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปเชื่อว่าหลายๆคนคงยังเสียใจกับเรื่องราวของนักแสดงสาว

แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว และถึงแม้ว่าจะผ่านมาราว 2 สัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุที่แท้จริง แตงโม นิดา

โดยเรื่องราวในครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากเรื่องราวในครั้งนี้ก็ทำให้หลายๆคนได้รู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม

ผู้ชายที่ใครๆก็ยกย่องให้ว่าเป็นรักแท้ของ แตงโม นิดา ทำทุกอย่างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แม้โดนชวนเข้าวงการบันเทิงก็ไม่เอา ล่าสุดทางด้าน เบิร์ด โพสต์สตอรี่ล่าสุดซึ่งเป็นสตอรี่คลิปเสียงร้องเพลงแฟนสาว แตงโม นิดา

ซึ่งทางด้านชาวโซเชียลก็ยังอดเห็นใจไม่ได้จริงๆ รวมถึงยังมีชาวโซเชียลเข้าไปส่งกำลังใจหา เบิร์ด กันอย่างต่อเนื่องในอินสตาแกรม แม้จะเวลาผ่านมาเกือบเดือนแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!