. โพสต์ล่าสุด โตโน่ หลังแฟนคลับห่วงความสัมพันธ์ ณิชา -
บันเทิง » โพสต์ล่าสุด โตโน่ หลังแฟนคลับห่วงความสัมพันธ์ ณิชา

โพสต์ล่าสุด โตโน่ หลังแฟนคลับห่วงความสัมพันธ์ ณิชา

22 มีนาคม 2022
254   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า1 เดือนเต็ม แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ก่อนหน้านี้ ณิชา ณัฏฐณิชา

หวานใจของนักร้องและนักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ เป็นหน้าจอสีดำ พร้อมข้อความเล็กๆด้านล่างว่า Respect ที่เรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องปกติของเธอสักเท่าไหร่ ที่โพสต์อะไรในทำนองนี้

แฟนคลับหลายคนจึงแอบเป็นห่วง และก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอต่อมา โตโน่ ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะขี่ม้าและสีหน้าดูเศร้า พร้อมแคปชั่นระบุว่า เหนื่อยไหมเพื่อน อดทนหน่อยนะ

ร้อนใช่ไหมเพื่อน อดทนหน่อยนะ มากไหมเพื่อน อดทนหน่อยนะ เรายังต้องฝึกกันต่อ ล่าสุด ทางด้าน โตโน่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง

โดยโพสต์ภาพล่าสุดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าระบุว่า Dead Man’s Road พร้อมอิโมจิรูปใจสีดำ ทำเอาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!