. พิ้งกี้ เล่านาทีเจอส.ส.ดัง หลังมีวิดีโอกระติกกับเต้ -
บันเทิง » พิ้งกี้ เล่านาทีเจอส.ส.ดัง หลังมีวิดีโอกระติกกับเต้

พิ้งกี้ เล่านาทีเจอส.ส.ดัง หลังมีวิดีโอกระติกกับเต้

22 มีนาคม 2022
289   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้กลายเป็นประเด็นบนโลกออนไลน์ในคืนสุดท้าย งานของแตงโมนิดา ถือเป็นอีกหนึ่งซีนที่ได้รับความสนใจอย่างมากที่ผ่านมา หลัง พี่เต้ ผู้จัดการส่วนตัวของ พิ้งกี้ สาวิกา ได้เข้าไปคุยกับ

กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และเหมือนมีการชี้หน้าและจิ้มศีรษะกันจนใครต่อใครอยากจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ไปเปิดใจในรายการกับมดดำ คชาภา ระบุว่า กับการจิ้มหัวในตำนาน มาเล่าที่มาที่ไป

ตอนแรกจะเข้าไปทักทายนิกแต่กระติกเขาเดินมาไหว้เรา เราก็เลยหันไปคุยถามเขาว่า เหตุการณ์บนเรือมันยังไง เขาตอบมาว่า มันเป็นเหตุที่สุดวิสัยแม่ หนูไม่รู้ว่าโมไปตอนไหน แต่ที่ทำของขึ้น คือ คำตอบที่เราถามเขาว่าทำไมไม่อยู่รอ

เขาบอกว่า หนูต้องไปขอเขาเข้าห้องน้ำ นอกจากจะอยากรู้กันแล้วว่าคุยอะไรกัน หลายคนต่างยกให้พี่เต้เป็นตัวแทนหมู่บ้านไปเลย แม้กระทั่งคนใหญ่คนโตวงการการเมืองก็ติดตามคลิปนี้ จนพิ้งกี้เจอเรื่องสุดพีค

โดยเธอเล่าผ่านรายการว่า หนูไปงานกับพี่เต้ มีท่าน ส.ส. จังหวัดหนึ่ง เขาก็เดินมา ขอโทษครับคุณพิ้งกี้ เราก็บอกได้ค่ะแป๊บหนึ่ง เราไปยืนเหมือนรอให้เขาถ่ายรูป

เขาบอก ไม่ ขอถ่ายกับคุณเต้ หนูไม่เคยตะลึงขนาดนี้ หนูแบบ อู้หูวว ฮอตมาก งานนี้ทำเอามดดำขำหนักมาก บอกกลายเป็นพิ้งกี้ต้องรับคิวเตเต้แทน ด้านพิ้งกี้พยักหน้าบอก หนูตะลึงเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!