. ทนายกฤษณะ เปิดใจเล่านาที ภรรยาขอห ย่ า -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ทนายกฤษณะ เปิดใจเล่านาที ภรรยาขอห ย่ า

ทนายกฤษณะ เปิดใจเล่านาที ภรรยาขอห ย่ า

22 มีนาคม 2022
101   0

กรณีที่ เเม่เเตงโม ได้สั่งยุติการทำหน้าที่ของ ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ห้ามเข้ามายุ่งเกี่ยวในคดีนี้อีก เเละเเต่งตั้งทนายเดชา ขึ้นมาดูเเลคดีเเตงโมเเทน ก่อนจะเป็นการปลดในที่สุด ก่อนที่ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้แต่งตั้งทนายกฤษณะ ให้กลับมาลุยคลี่ปมคดีเเตงโมต่อไป ล่าสุด ทนายกฤษณะ เปิดใจหมดเปลือก เกือบทำครอบครัวพัง เพราะอาสาทำคดีแตงโม

โดยทนายกฤษณะได้เล่าเปิดใจถึงนาทีที่ภรรยาขอหย่ า หลังมีคดีฉ้อโกงติดตัวโดยได้เล่าว่า แฟนผมด่าผมตลอด ขอหย่ าด้วย ผมบอกถ้างั้นอย่าดูสื่อเลยผมพยายามประคอง เหมือนกับที่เค้าด่าเนี่ยผมมาเข้าใจทีหลังว่าเค้าเป็นห่วงผม ทำไมไม่บอกเค้าตั้งแต่ตอนแรกเค้าจะได้หาทางช่วยได้ ไม่อยากปล่อยให้มันมาถึงขนาดนี้ ด้วยความที่เราผู้ชายผมไม่บอกเค้าเลย เลยเจอปัญหาแบบนี้ขึ้นมา แต่ตอนที่ผมเข้ามาทำคดีนี้คิดว่าต้องเจอใจผมคิดว่าผมเป็นทนายแล้วต้องใช้หนี้เค้า ถ้าผมมีเงินผมจะกลับไปหาเค้าทั้งหมดกระจายทุกคนให้จบ แต่ว่ามาเข้าคดีนี้แล้วผมเชื่อเลยว่าต้องมีมา ก็มาจริงๆ

แตงโม นิดา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!