. อดีตผู้พิพากษา โพสต์ข้อความทิ้งปม คดีแตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » อดีตผู้พิพากษา โพสต์ข้อความทิ้งปม คดีแตงโม

อดีตผู้พิพากษา โพสต์ข้อความทิ้งปม คดีแตงโม

22 มีนาคม 2022
277   0

จากกรณี ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่คดีมีพิรุธเป็นอย่างมากจากคำให้การของคนบนเรือ ว่าแตงโมก่อนพลัดตกได้มีการทำธุระส่วนตัวอยู่ท้ายเรือ จนพลาดจมแม่น้ำเจ้าพระยาไป ซึ่งสังคมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ ถ้าแตงโมจะทำเช่นนั้น

โดยตำรวจ ได้ตั้งข้อหา นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ และ นายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ผู้ขับเรือด้วยข้อหาประมาทเป็นเหตุให้แตงโมตกน้ำ และอาจมีการแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติม ซึ่งขณะนี้ทาง ไฮโซปอ – โรเบิร์ตอยู่ระหว่างการบวชพราหมณ์ อุทิศกุศลให้แตงโม

ล่าสุด นายชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก กฎหมายชนบท ถึงทิศทางของคดีแตงโมว่า ผมฝันอีกแล้ว…ผมฝันว่าคดีกำลังจะพลิกจาก ประมาท กลายเป็นเจตนา…ถ้าความฝันผมเป็นจริง คงมีการพลิกกันยกใหญ่…ขออย่าให้เป็นจริงเลยนะ…จะประมาทเลินเล่อหรือจงใจก็เป็นละเมิด ทั้งสิ้น…(ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน)…เหนื่อยหน่อยนะอยู่กับฉัน

ขอบคุณ กฎหมายชนบท

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!