. ใหม่ เจริญปุระ พูดถึง แตงโม -
บันเทิง » ใหม่ เจริญปุระ พูดถึง แตงโม

ใหม่ เจริญปุระ พูดถึง แตงโม

21 มีนาคม 2022
268   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก หลังเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พี่ใหม่ เจริญปุระ ไลฟ์สดในรถพูดถึงแตงโมได้น่าประทับใจมากค่ะ วันก่อนมีโอกาสไปวางดอกไม้ให้น้องแตงโม เราไปด้วยความตั้งใจ ติดตามข่าวน้องทุกวัน ไม่ได้รู้จักน้องเป็นการส่วนตัว แต่รู้จักคุณภัทรธิดาน้องแตงโมของเรา เค้าสวยจังเลย น่ารักจังเลย คือพี่ใหม่ชอบผู้หญิงที่สวยและน่ารัก แล้วก็ดูเฮ้วๆชอบ ทราบข่าวก็แอบน้ำตาคลอเพราะว่าใจหาย คิดว่าไม่ใช่เรื่องจริง เดี๋ยวต้องพบน้อง

น้องต้องปลอดภัย เราร้องไห้กันหน้าทีวี พี่ใหม่ไม่ได้บุ๊คในการไปคริสตจักรด้วย คิดว่าเราไม่ได้รู้จักน้องเป็นการส่วนตัว แต่ในฐานะมนุษยชนและเราเองก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน คิดว่าอะไรที่เราทำให้เค้าได้ และมันเกิดความปิติปลื้มใจพี่ใหม่ก็ทำ ก็เลยไปที่ท่าเรือพิบูลสงคราม

ไปถึงก็เห็น พูดแล้วก็รู้สึกตีบตันเพราะว่าดอกไม้เต็มโป๊ะท่าเรือไปหมด ได้เห็นถึงพลังความรักพลังมหาชนของแฟนๆที่มีให้เค้า วันนี้ได้เห็นชัด น้องแตงโมมีคนรักมากมาย ตัวใหม่เองก็เป็นแค่ตัวเล็กๆคนหนึ่ง ที่เรารู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งและอยากจะมอบกำลังใจน้องในฐานะที่เป็นคนในวงการบันเทิงเหมือนกัน (ทั้งนี้ทางคริสตจักรแห่งความสุขได้ลงโพสต์ขอบคุณพี่ใหม่ที่ส่งน้ำแร่มาช่วยในงานพิธีไว้อาลัยแตงโมทั้ง 3 วัน)

ขอบคุณ maicharoenpura

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!