. มะปราง เผยความน่ารักสามีตำรวจ -
บันเทิง » มะปราง เผยความน่ารักสามีตำรวจ

มะปราง เผยความน่ารักสามีตำรวจ

20 มีนาคม 2022
262   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้สละโสดลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาวช่อง 3 มะปราง กุลภัสสรณ์ วิรากานต์ กับแฟนหนุ่มสารวัตรชร พ.ต.ต.ดร. ชร พรประกฤต เมื่อวันที่ 14 มี.ค.65 ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok

ท่ามกลางเพื่อนๆ ทั้งใน นอกวงการ ตบเท้าร่วมยินดีอย่างมากมาย ล่าสุดสาวมะปราง ได้เขียนเล่าเรื่องราวความน่ารักของสามีตำรวจ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เกี่ยวกับเครื่องประดับในงานแต่งที่เลือกเองทุกชิ้น ไม่ใช่แค่สวยแต่ถูกโฉลกด้วย โดยระบุว่า เครื่องประดับที่ทุกชิ้น

พี่ชรตั้งใจทำให้ปรางในวันแต่งงาน ทั้งแหวนแต่งงาน KS เข็มกลัดเพชรตัวย่อ @diamondplus.official ความใส่ใจรายละเอียด และรู้ใจที่สุด คือ ไม่ใช่แค่สวย แต่ถูกโฉลกด้วย พี่ชรเชิญ หมอบอยเคลียร์ชัดมาช่วยออกแบบ เครื่องประดับที่เสริมดวงคู่รัก

และดูทั้งไหว้อะไรเสริมคู่เรา ฮันนี่มูนที่ไหนเสริมดวง มีบุตรปีไหนดีด้วย แหวนแต่งงาน ที่ติด มะปราง แหวนแต่งงาน ต้องลักษณะ รูปทรง อินฟินิตี้ เพราะ เลข 8 หมายถึง รวย และเป็นดาวราหูที่ติดเสื้อ ต้องเป็นรูปทรง หยดน้ำ เพราะ ดาวจันทร์ เป็น ดาวธาตุน้ำ

บ่งบอกถึง ความร่มรื่น มีความสุข สีเหลืองอ่อน หรือ โทนสีขาว ดาวจันทร์ ในดวงเด่น เพชรสีเหลืองและสีขาว เป็น มนตรี ตามทักษา เแปลว่า อุปถัมภ์ สนับสนุนเกื้อกูล อัญมณี ของพี่ชร ต้องโทนสีส้ม ในดวงเด่น สีส้ม เป็น เดช ตามทักษา คือ บารมี อำนาจ เกียรติยศ ที่ติดเสื้อ เพชร 8 เม็ด

หรือ 5 เม็ด วิธีเสริมดวงคู่รัก ดาวราหู กับ ดาวจันทร์ เป็นคู่สมพล ไปไหว้พระราหู หรือ ท้าวสุวรรณ และไหว้ พระลักษมี ที่ห้าง เกษรพลาซ่า พร้อม ดอกบัวสีม่วง แต่งแล้ว ฮันนี่มูนที่ไหนจะเฮง ดาวราหู หมายถึง เอเชีย ดาวจันทร์ แปลว่า น้ำ ที่เป็นเกาะ ก็คงไปที่ สิงค์โปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ภูเก็ต

ทั้งนี้ทราบว่า สารวัตรช้าง พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต ปัจจุบัน เป็นสารวัตรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครพนม และครอบครัวพรประกฤต ของสารวัตรช้าง ยังเป็นเจ้าของธุรกิจค้าเพชร ผลิต เจียระไน เพชร เครื่องประดับอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!