. เบลล่า พิรุธหนัก หลังโดนถามเรื่องความรัก -
บันเทิง » เบลล่า พิรุธหนัก หลังโดนถามเรื่องความรัก

เบลล่า พิรุธหนัก หลังโดนถามเรื่องความรัก

20 มีนาคม 2022
134   0

เรียกได้ว่าปิดฉากความรัก 9 ปีสำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เลิก เบลล่า ราณี แคมเปน โดยทั้งคู่ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่ 3 แต่ที่ต้องเลิกกันเป็นเรื่องของการปรับจูนกันไม่ลงตัว ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เรื่องมูฟออนตอนนี้ เวียร์

มีคนคุยใหม่แล้วเป็นคนนอกวงการ เพราะโสดแล้วทำอะไรก็ได้ ถูกจับตามองไม่เลิกจริงๆ สำหรับ นางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี ที่หลังจากเลิกรากับพระเอกข้ามช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไปได้หลายเดือน ว่าเมื่อไหร่จะเปิดใจให้หนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลใจสักที

เเต่ถึงเเม้ว่าตอนนี้จะเป็นสาวโสดเเต่ก็บอกเลยว่าเธอไม่เหงานะจ๊ะ ซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทางด้านทางด้าน เวียร์-เบลล่า ต่างคนต่างใช้ชีวิตในแบบของตนเอง และยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ทั้งคู่ก็ยังคนไม่อันฟอล์โลว์อินสตาแกรม

เหมือนกับหลายๆคู่ที่เลิกแล้วต้องตัดความสัมพันธ์กันไปโดยในรายการ 3 เเซ่บเทปที่จะออนเเอร์ให้ได้ชมในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม นี้ เบลล่าเป็นเเขกรับเชิญในรายการ ซึ่งในบางตอนสั้นๆ พี่หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ได้ยิงคำถามถึงเบลล่าว่า

ตอนนี้คือโสด100% เบลล่า ตอบสั้นๆเพียงคำว่า ค่ะ แล้วยิ้มเเบบมีเลศนัย ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้โสดหรือไม่โสด เเต่ถ้าเเม่นายเบลล่าเเฮปปี้ เเฟนคลับก็เเฮปปี้จริงมั้ยค่ะ วี้ววิ้ว เอาเป็นว่าหากมีความคืบหน้าเรื่องใจ เดี๋ยวเจ้าตัวออกมาบอกเลย ตอนนี้เเฟนคลับก็ต้องอดใจรอกันไปก่อนจ้า

ภาพจากเพจมนุษย์ตุ๊ด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!