. เริ่มคิดแล้ว หลังคนทำนายทักลลินคือยาย -
บันเทิง » เริ่มคิดแล้ว หลังคนทำนายทักลลินคือยาย

เริ่มคิดแล้ว หลังคนทำนายทักลลินคือยาย

20 มีนาคม 2022
122   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักกันอย่างมากซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เนย โชติกา ก็เพิ่งจะทำให้สาว ๆ หลายคนพากันอิจฉาทั้งไทม์ไลน์ หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปเผยโมเมนท์หวานนาทีที่คุณสามี อาร์ม จันทร์สิริ

ให้เครื่องเพชรชุดใหญ่เป็นของขวัญรวบยอด 3 เทศกาล ทั้งปีใหม่ ตรุษจีน และวาเลนไทน์ แถมเมื่อปีแล้ว สาวเนย ก็เพิ่งจะควงคุณสามีไปล่องเรือหรูท่ามกลางวิวสวยกลางเจ้าพระยา ฉลองรักหวานครบรอบ 13 ปีเต็ม

นับตั้งแต่ที่ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกระทั่งแต่งงานใช้ชีวิตคู่ และให้กำเนิดทายาท น้องอคิน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สวย รวย เก่ง แถมทำหน้าที่แม่ได้อย่างดีเยี่ยมเลย สำหรับนักแสดงสาว เนย โชติกา หลังจากที่แต่งงาน

กับสามีไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย ก็มีพยานรักด้วยกันถึง 2 คน พี่อคิณ และน้องลลิน ซึ่งแม่เนยก็เลี้ยงบุตรเองมากับมือ หนูน้อยก็เติบโตสมวัยน่ารักน่าเอ็นดู เป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองล่าสุด เนย โชติกา

ได้อวดภาพน่ารักๆ น้องลลิน สาวน้อยอารมณ์ดี วัย 2 ขวบ พร้อมแคปชั่นระบุว่าคนทำนายเคยทักว่านางเป็นยายทวด มาเกิด แม่ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอผมทรงนี้ เริ่มคิดละ เหมือนมากก ด้านแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูสาวน้อยกันมากมาย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!