. เบิร์ด โพสต์เลขปริศนากลางดึกถึง แตงโม -
บันเทิง » เบิร์ด โพสต์เลขปริศนากลางดึกถึง แตงโม

เบิร์ด โพสต์เลขปริศนากลางดึกถึง แตงโม

20 มีนาคม 2022
196   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนเต็มๆแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปหลายๆคนคงยังเสียใจกับเรื่องราวของ

นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เรียกได้ว่าเป็นการจากไปแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว และถึงแม้ว่าจะผ่านมา1 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุที่แท้จริง แตงโม นิดา

โดยเรื่อราวในครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากที่ แตงโม นิดา ไม่อยู่ ก็ทำให้หลายๆคนได้รู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ชายที่ใครๆก็ยกย่องให้ว่าเป็นรักแท้

ของ แตงโม นิดา ทำทุกอย่างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แม้โดนชวนเข้าวงการบันเทิงก็ไม่เอา ล่าสุดทางด้าน เบิร์ด ได้ออกมาโพสต์ล่าสุดตัวเลขปริศนากลางดึกผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม ซึ่งเป็นเลขโต๊ะเบอร์ 13

พร้อมกับเขียนข้อความเอาไว้ว่า มาด้วยกันใช่มั้ย พร้อมกับอิโมจิรูปใจสีขาว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเลข 13 นั้นเป็นเลขประจำตัวของ แตงโม นิดา ไม่ว่าจะเป็นอายุหรือเลขทะเบียนรถ รวมถึงทางด้าน เบิร์ด อาจจะสัมผัสได้ว่า แตงโม นิดา ยังอยู่ใกล้ๆตัว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!