. สส.เต้ บุกหากระโปรงสีขาว แตงโม ที่หายไป -
ข่าวสังคม - โซเชียล » สส.เต้ บุกหากระโปรงสีขาว แตงโม ที่หายไป

สส.เต้ บุกหากระโปรงสีขาว แตงโม ที่หายไป

20 มีนาคม 2022
357   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ทางด้านผลเเตงโม รอบ2 ที่ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ได้ชี้เเจงกับ ต๊ะ นารากร ติยายน ในรายการดราม่าวันนี้ พูดถึงประเด็นหลักฐานสำคัญคดีเเตงโมอีกหนึ่งชิ้นที่ได้จากการตรวจสอบของหมอนิติเวชตำรวจ

ล่าสุดสส.เต้ ได้ไปค้นหากระโปรงสีขาวของแตงโม ที่แตงโมใช้คลุม ซึ่งหลายคนคงรู้ดีกันว่า กระโปรงสีขาวนั้นได้หายไป และยังไม่มีใครพบ ซึ่ง สส.เต้ ก็ได้ไปต้นในถังขยะ ซึ่งจะพบว่า มีเสื้อผ้าเต็มไปหมด ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องมาดูกันอีกทีว่าจะพบหลักฐานชิ้นสำคัญนี้หรือไม่

ดูคลิปคลิกที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!