. พิ้งกี้ โผล่เคลื่อนไหว ไอจีเบิร์ด หลังมีข่าวเตรียมกลับมาขายน้ำส้ม-เสื้อ -
บันเทิง » พิ้งกี้ โผล่เคลื่อนไหว ไอจีเบิร์ด หลังมีข่าวเตรียมกลับมาขายน้ำส้ม-เสื้อ

พิ้งกี้ โผล่เคลื่อนไหว ไอจีเบิร์ด หลังมีข่าวเตรียมกลับมาขายน้ำส้ม-เสื้อ

19 มีนาคม 2022
153   0

หลังจากมีข่าวว่า เบิร์ด แฟนแตงโม เตรียมผลิตเสื้อลายที่แตงโมชอบออกมาขาย และจำกัดจำนวนไว้แค่ 1,000 ตัว ก่อนที่ในสตอรี่ไอจีเบิร์ด ได้แชร์ภาพเสื้อยืดสีขาวและข้อความว่า soon หลังจากที่ห่างหายกับเสื้อไปนาน และมีหลายๆคนรอวันเปิดขายเตรียมสั่งซื้อกันจำนวนมาก

โดยแบบเสื้อที่จะทำขายคาดว่าจะเป็นเสื้อสีขาวลายดังกล่าวนี้เอง

ขณะที่แอนนา เพื่อนสนิทแตงโม เล่าว่าเสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เบิร์ดเคยออกแบบกับแตงโม แตงโมบอกว่า ลายนี้สวยชอบ เบิร์ดเลยกะว่าจะทำเสื้อลายนี้มาขาย ทำจำนวนแค่ 1,000 ตัว แอนนาก็ถามเบิร์ดว่า ทำไมเบิร์ดไม่พรีออเดอร์ล่ะ เพราะเบิร์ดก็ทุนไม่มาก เบิร์ดตอบว่า ไม่เอาแอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว ดูสิ แล้วเชื่อมั้ยว่ารับรองขายนาทีเดียวหมด

ล่าสุดทางด้าน เบิร์ด โพสต์รูปภาพ แตงโม นิดา พร้อมข้อความ MY BE และอิโมจิรูปหัวใจ พร้อมกับแท็กไปหา แตงโม นิดา โดยทางด้าน พิ้งกี้ สาวิกา เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า คิดถึงนางฟ้า ส่งพลังให้เบิร์ดเยอะๆน้าาา

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!