. หมอวิเคราะห์แwลที่ขาของ แตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หมอวิเคราะห์แwลที่ขาของ แตงโม

หมอวิเคราะห์แwลที่ขาของ แตงโม

19 มีนาคม 2022
157   0

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

โดยล่าสุดผลการชันสูตรศพ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ครั้งที่ 2 ได้ออกมาแล้วว่า ฟันยังอยู่ครบ กะโหลกศีรษะไม่มีร่องรอยการแตกหรือช้ำ ที่ตาไม่มีจุดเลือดออก ซึ่งตรวจอย่างละเอียดและครบถ้วน ไม่มีร่องรอยของการถูกบีบคอ หรือการขาดอากาศหายใจก่อนตกน้ำ แwลใหญ่ที่ขาเกิดขึ้นก่อนเสี ย ชี วิ๓ เห็นความชัดของบา๑แwลที่มีลักษณะเฉพาะ หลังจากนี้ต้องให้เจ้าพนักงานนำไปเปรียบเทียบว่าน่าจะโดนอะไรมา และคุยกับหมอชุดนี้และนิติเวช กระเพาะปัสสาวะไม่ได้เต็ม แต่บอกอะไรไม่ได้เพราะเน่าแล้ว มีการตรวจกระดูกด้วยการ CT Scan อย่างละเอียด

โดยในเรื่องของบา๑แwลใหญ่ที่ขาของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ เพราะตอนนี้มีการบอกแค่ว่าเกิดขึ้นก่อนเสี ย ชี วิ๓แต่ยังไม่แน่ชัดว่าโดนของสิ่งใดจนเกิดแwลดังกล่าวขึ้น ซึ่งคุณหมอท่านหนึ่งที่อยู่ในโลกออนไลน์

โดยใช้ชื่อแอคเคาท์ว่า จริงๆอยากเป็นแมว แต่ได้เป็นหมอ ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงแwลที่ขาของสาวแตงโมอย่างละเอียดว่า ข่าวนี้เข้าใกล้ความจริงแล้ว50% คือแwลเกิดก่อนสิ้นใจ เนื่องจากรอยคราบที่แห้งแล้วยังมีออกซิเจนปะปนอยู่ แต่เรายังห่างความจริงอีก50% ที่ว่าแwลเกิดขณะอยู่บนเรือหรือไม่?…จุดนี้ผมนำเสนอไปแล้วว่าให้ตรวจดูแนวทิศทางการไหลของเลือด ซึ่งเกิดในน้ำไม่ได้

พร้อมเขียนต่ออีกว่า แwลเกิดก่อนสิ้นใจ อาจแปลความได้ว่า คุณแตงโมตกน้ำแล้วเกิดบา๑แwลก่อนจะเสี ย ชีวิ๓เพราะขาดออกซิเจน แต่สิ่งที่ผมสื่อสารมาโดยตลอด คือแwลคุณแตงโมไม่มีทางเกิดขึ้น ในน้ำ หากแต่เกิดบนบก และอยู่ในท่ายืนหรือนั่งชันเข่า เนื่องจากทิศการไหลของเลือดเป็นแบบบนลงล่างตามแนวโน้มถ่วง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!