. ร้านเสื้อผ้าของ เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวล่าสุด -
บันเทิง » ร้านเสื้อผ้าของ เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวล่าสุด

ร้านเสื้อผ้าของ เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวล่าสุด

19 มีนาคม 2022
126   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังคงหาคำตอบกันอย่างต่อเนื่องเรื่องราวของนักแสดงสาวอย่าง แตงโม นิดา หลังคงเป็นเรื่องที่สร้างความเสียใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ กับเหตุการณ์กะทันหันคนไม่มีใครได้ตั้งตัวกับเหตุการณ์นี้

นับข่าวใหญ่ที่สุดของปีนี้ ทางด้านของแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง เบิร์ด ที่ยังคงเสียใจกับเรื่องราวของแตงโม อีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าแฟนคลับก็อดห่วงไม่แพ้กัน ก็คือจิตใจของ เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มนอกวงการ

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ ของเบิร์ด หรือแตงโม ก็ต่างผลัดเปลี่ยนกันมาดูแล รวมถึงแฟนๆ ก็ส่งกำลังใจไปให้อยู่ตลอดเช่นเดียวกัน ในไอจีส่วนตัวยังคงมีการอัปรูปภาพความทรงจำ

ระหว่างตัวเองและแตงโมอยู่เรื่อยๆ ซึ่งก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจจนตอนนี้มียอดฟอลโล่ในไอจีแล้วกว่า 1.5 ล้านคน ล่าสุดในไอจีร้านเสื้อผ้าของเบิร์ดอย่าง stonerbkk.shop ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง

หลังจากที่หยุดเงียบหายไปนาน คล้ายกับกำลังจะกลับมาทำแบรนด์เสื้อผ้าอีกครั้ง ซึ่งครั้งหนึ่ง แอนนา ทีวีพูล ได้ออกมาพูดในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิงว่า เบิร์ด มีความตั้งใจที่จะทำเสื้อลายที่เคยออกแบบกับแตงโม

เอาออกมาขาย ซึ่งจำกัดแค่ 1,000 ตัวเท่านั้น งานนี้ชาวโซเชียลที่ติดตามไอจีทั้งของเบิร์ดและก็ของที่ร้าน เตรียมพร้อมซัพพอร์ตเต็มที่ เป็นกำลังใจและเป็นแรงสนับสนุนเบิร์ดเหมือนที่แตงโมเคยพูดเอาไว้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!