. หนิงปณิตา จับโป๊ะ ปอกับโรเบิร์ต -
บันเทิง » หนิงปณิตา จับโป๊ะ ปอกับโรเบิร์ต

หนิงปณิตา จับโป๊ะ ปอกับโรเบิร์ต

19 มีนาคม 2022
121   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้มีประเด็นใหม่ให้ได้ติดตามทุกวัน หลังจากที่ ไฮโซปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ อยู่บนเรือกับ แตงโม นิดา พลัดตกเรือ ได้มีการปลงผมบวชเนกขัมมะ โยคีพราหมณ์

ณ ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เป็นผู้บวชให้ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา และเริ่มมีการลงภาพการปักกลดนั่งสมาธิให้เห็นเป็นระยะๆ แต่กลับมีจุดทำให้ชาวโซเชียลจับผิด

ล่าสุด 18 มี.ค.แฟนเพจเฟซบุ๊ก NingPanita Fanpage ของดาราสาว-ผู้จัดคนเก่ง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปของ โยคีปอ กับ โยคีโรเบิร์ต และได้มีการวงกลมบริเวณกระเป๋า คล้ายมีวัตถุบางอย่างอยู่ข้างใน

พร้อมข้อความว่า มันคือ อะไร ช่วยดูหน่อย ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาร่วมส่งคำตอบกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เดาว่าอาจจะเป็นหนังสือสวดมนต์ ขณะที่บางคนก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า โยคีโรเบิร์ตยอมรับว่าพกโทรศัพท์จริง

แต่พกเพื่อใช้ไฟฉายเท่านั้น โดยก่อนหน้านี้ หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ พร้อมด้วย หลวงพี่แซม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ระบุว่า ตอนนี้ โยคีปอ และ โยคีโรเบิร์ต ถูกยึดโทรศัพท์ และต้องรักษาศีล 8 กินข้าวมื้อเดียว เดินเท้าเปล่าตามพระบิณฑบาต เดินธุดงค์ขึ้นเขา เพื่อปักกลดปฏิบัติธรรม ค่ำไหนนอนนั่น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!