. แอนนา พูดแทนเรื่อง ชมพู่ แบบนี -
บันเทิง » แอนนา พูดแทนเรื่อง ชมพู่ แบบนี

แอนนา พูดแทนเรื่อง ชมพู่ แบบนี

18 มีนาคม 2022
238   0

เป็นประเด็นดราม่าเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่ก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” ไม่ได้ไปร่วมงานอาลัยนักแสดงสาว แตงโม นิดา เพราะหลายคนก็มองว่าเคยเป็นเพื่อนในแก๊งน้ำแข็งใสไม่ใช่หรอ ? ทำไมถึงไม่ไปร่วมงาน ซึ่งเรื่องนี้ก็มีหลายคนที่เข้าใจว่า อาจจะท้องอยู่เลยไม่สะดวก

ล่าสุด เพื่อนสนิทของแตงโม อย่าง “แอนนา ทีวีพูล” ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการเผ็ดมันส์บันเทิงแล้วว่า อย่าดราม่าแม่ชมพู่เลย เพราะเขาใกล้คลอดแล้ว และแม้จะไม่ได้มาแต่ก็ส่งผู้จัดการส่วนตัวรวมถึงส่งคนมาช่วยงานแตงโมทั้ง 3 วันด้วยกัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“คนก็ถามว่า พี่ชม หนึ่งในแก๊งน้ำแข็งใสทำไมไม่มางานศพ จะเล่างี้ก่อน ประเด็นแรกถามว่าสนิทกับโมไหม แต่ก่อนพี่ชมกับโมเขาอยู่แก๊งเดียวกัน กินเที่ยวด้วยกัน แต่ช่วงหลังๆก็ไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่แล้วแต่ถ้าถามว่าพี่ชมได้มาร่วมงานโมไหม ต้องบอกก่อนว่าพี่ชมตั้งท้อง พี่ชมจะคลอดน่าจะเดือนนี้ด้วยซ้ำ ดังนั้นการไปงานศพก็อาจจะไม่ปลอดภัยในเรื่องของโควิดด้วย”

“แล้วก็อีกประเด็นนึงอันนี้คนไม่รู้ พี่ชมแกไม่ได้มาด้วยตัวเองก็จริง แต่พี่หวานเจี๊ยบ (ผู้จัดการส่วนตัวของชมพู่) มานะ แล้วแกก็ส่งคนมาช่วยงานนะ ฉะนั้นใครที่ดราม่าแม่ชมอยากให้หยุด อยากให้จบ”

“เพราะว่าพี่ชมกับโมสายสัมพันธ์ยังดีอยู่เสมอ แอนนามีอยู่ครั้งนึง ตอนนั้นโมก็มีดราม่า เจอพี่ชมบนเครื่องบินแกยังฝากเตือนเลยว่า เป็นห่วงโมนะ พี่ชมจะเป็นคนนึงที่ไม่ว่าเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน ดังแค่ไหนแต่เขาจะมีความห่วงใยให้กับดารารุ่นน้อง ที่เขาเคยรู้จักมาตลอด”

“แม้กระทั่งตัวแอนนาเอง สมัยที่เป็นนักข่าว เชื่อไหมประเด็นวันนั้นเขาจ้างแค่ไปโชว์ตัว ไม่จ้างสัมภาษณ์แต่พี่ชมก็เดินมาบอกแอนนาสัมภาษณ์เลย นี่พูดเลยว่าพี่ชมคือคนนึงที่แตงโมรักและหวังดี และเขาก็ซัพอร์ตกันอยู่ตลอด”

แหม งานนี้วงในออกมาบอกเองแล้วนะคะว่าแม้ตัวจะไม่ได้ไป แต่ก็ส่งผู้จัดการส่วนตัว รวมถึงส่งคนไปช่วยในงานด้วย เอาเป็นว่าใครที่ดราม่าก็อย่าดราม่าเลยเนอะ เพราะแม่ก็กำลังท้องอยู่

ซึ่งก็น่าจะใกล้คลอดแล้วด้วย ยังไงช่วงนี้ก็ต้องระวังตัวเป็นพิเศษอยู่แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ อีกไม่นานทายาทคนที่ 3 ก็จะออกมาลืมตาดูโลกแล้ว ซึ่งแฟนๆก็จะได้เห็นเฉลยพร้อมกัน

ว่าลูกสาวของแม่ชมพู่นั้นจะชื่อว่าอะไร เพราะก่อนหน้านี้บอกใช้เพียงว่าพ่อเป็นคนคิด และชื่อมีความเกี่ยวข้องกับพี่ชายทั้งสองอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ นั่นเอง เอาเป็นว่าจะเป็นน้องอะไรต่อนั้น ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ช่อง 8

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!