. เพื่อนนักแสดงเบญจาฯ ร้องเพลงกับ แตงโม -
บันเทิง » เพื่อนนักแสดงเบญจาฯ ร้องเพลงกับ แตงโม

เพื่อนนักแสดงเบญจาฯ ร้องเพลงกับ แตงโม

18 มีนาคม 2022
173   0

สร้างเสียงหัวเราะและเรียกน้ำตาท่วมจอเลยทีเดียว เมื่อเหล่านักแสดงจากละคร เบญจา คีตา ความรัก ทางช่อง 7 มารวมตัวพร้อมหน้าอีกครั้งในรอบ 19 ปี ทั้ง ซี ศิวัฒน์ น้ำ รพีภัทร บิ๊ก ภุชิสสะ ไผ่ พาทิศ อู๋ นวพล เชียร์ ฑิฆัมพร เมี่ยง อติมา เจี๊ยบ ชมพูนุช จิ๊บ คีตภัทร รุ้ง รุ้งเฑียณ อิม เฟี้ยวฟ้าว และมาพร้อมกับรูปของนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงละครเรื่องนี้

โดยในคลิป SING WITH ME ร้องกับซี EP.9 | ประวัติศาสตร์ 19 ปี เบญจา คีตา ความรัก ทางยูทูบแชนแนล AmyC Channel เหล่านักแสดงได้ย้อนวันวานเมื่อตอนถ่ายทำละครเรื่องนี้อย่างสนุกสนาน แถมมีเรื่องลับที่แฟนๆ ไม่เคยรู้

แต่วันนี้ได้รู้กันทั้งประเทศ ทั้งเรื่อง บิ๊ก ซี เคยตามจีบเชียร์ เรื่องไผ่เม้าท์น้ำว่านอนไม่ยอมตื่น กองต้องโทรหาไผ่ และไผ่ไปรับน้ำที่ห้อง ฯลฯ ทำเอาเหล่านักแสดงขำหนักมาก ก่อนจะพูดถึงความดังของละครเรื่องนี้ เพลงละครก็ดังมาก ด้านเชียร์บอกว่าพี่โมตั้งใจจะเอาเพลงในละครมาร้องอีกครั้ง

ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ ศิลปิน เอ๊ะ จิรากร ซึ่งแตงโมเคยร้องคัฟเวอร์ไว้เป็นเพลงประกอบละคร สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน และเมื่อปล่อยเสียงช่วงที่แตงโมร้องเพลงนี้ทำเอาแก๊งนางเอกร้องไห้หนักมาก ด้านลูกผู้ชายอย่างไผ่ยังกลั้นน้ำตาไม่ไหว ร้องไห้โฮเหมือนกัน

ชมคลิป

คลิปจาก AmyC Channel

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!