. หมอพูดเอง กลางรายการ เจอแwลถึง 22 จุด -
บันเทิง » หมอพูดเอง กลางรายการ เจอแwลถึง 22 จุด

หมอพูดเอง กลางรายการ เจอแwลถึง 22 จุด

18 มีนาคม 2022
242   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 3 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ในรายการโหนกระแส วันที่ 18 มี.ค. 65

โดยมีหนุ่มกรรชัยเป็นพิธีกร ในประเด็น โเปิดผลชันสูตรรอบ 2 แตงโม 11 จุด ที่สังคมสงสัย โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ และ ผศ.วรวีร์ ไวยาวุฒิ เป็นแขกรับเชิญ บาดแผ ลของแตงโมพบ 22 จุด

แบ่งเป็นแผ ลขนาดใหญ่และเล็ก ขนาดใหญ่ก็เป็นที่ต้นขา ส่วนที่เหลือก็เป็นแผ ลฉีดขาดแผ ลถลอก แผ ลช้ำ บริเวณศรีษะ ใบหน้า ริมฝีปาก ไม่มีบาดแผ ลใดๆ แผ่นหลังไม่มีบาดแผ ลใดๆ อวัยวะเพศ ไม่มีการถูกกระทำใดๆ

ส่วนเล็บ เราได้มีการตัดเล็บไปเพื่อจะตรวจหาเนื้อเยื่อหากมีการต่อสู้กัน จะใช้เวลา 2 สัปดาห์เพื่อรอผล ถ้าจะเป็นอุบัติเหตุ ก็อาจจะเป็นการนั่งเรือไปขับแบบเร็ว และเป็นการหยุดแบบกระชาก โอกาสที่จะพลัดตก

ก็เป็นไปได้ จากที่ฟังว่าน้องไปปัสสาวะท้ายเรือ ก็ยิ่งเป็นไปได้ ส่วนบาดแผล 22 เผลที่เจอที่ขามันเป็นริ้วเท่าๆกัน เรื่อนี้ พนักงานสอบสวนต้องไปสอบสวนมาว่ามันจะเป็นอะไร

แต่ถ้ามองเป็นฆาตกรรม ก็อาจจะมองได้ว่า อยู่ท้ายเรืออาจจะมีการทะเลาะกัน ผลักตกเรือก็เป็นไปได้ ผมไม่รู้ว่าวินาทีนั้นเกิดอะไรขึ้น ซึ่งการตรวจร่างเป็นแค่จุดปลาย แต่เราจะบอกไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบนเรือ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!