. เปิดคำทำนาย คดีแตงโม -
บันเทิง » เปิดคำทำนาย คดีแตงโม

เปิดคำทำนาย คดีแตงโม

18 มีนาคม 2022
258   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง

แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้มีรายงานว่าเจอ นักแสดงสาว แตงโม นิดา หลัง ต่อมา ปอ-โรเบิร์ต ทั้งสองคนได้เปลี่ยนสถานที่ไปบวชพราหมณ์

ที่ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย สถานที่ปฏิบัติธรรม ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นสาขาของวัดท่าไม้ โดยการบวชครั้งนี้ หลวงพี่อุเทน ทำพิธีให้ แม้ว่าจะเป็นการบวชพราหมณ์ แต่มีการปลงผมเหมือนการบวชพระ

ทั้งนี้ มีเพียงเฉพาะบุคลลใกล้ชิดที่ร่วมพิธีด้วยเท่านั้น ล่าสุด ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่อง workpoint พิธีกรอย่าง เอิ๊ก พรหมพร ได้สัมภาษณ์ ชื่อดังอย่าง อ.ชัญญา ซึ่งมีช่วงหนึ่งได้เปิดคำทำนายกลางรายการ

ทำนายเกี่ยวกับ คดีแตงโม โดยพิธีกรถามว่า เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร หลังจากนั้น อ.ชัญญา ได้เปิดคำทำนาย ขึ้นมาทีละใบ จำนวน 7 ใบ เพื่อทำนายเกี่ยวกับคดีนี้ พร้อมกับพูดกลางรายการว่า

ขอไม่พูดดีกว่า แต่ขอให้ดูหน้าคำทำนายแทน งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเกิดความสงสัยอย่างมาก พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าทำไม อ.ชัญญา ถึงไม่กล้าพูดออกมา พร้อมกับช่วยกันตีความหน้าคำทำนายแต่ละใบ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!