. ชาวโซเชียลร่ำไห้ หลังเห็น เบิร์ด พกรูป แตงโม ไปด้วยทุกที่ -
บันเทิง » ชาวโซเชียลร่ำไห้ หลังเห็น เบิร์ด พกรูป แตงโม ไปด้วยทุกที่

ชาวโซเชียลร่ำไห้ หลังเห็น เบิร์ด พกรูป แตงโม ไปด้วยทุกที่

18 มีนาคม 2022
247   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เชื่อว่าหลายๆคนคงยังเสียใจกับเรื่องราวของนักแสดงสาว

แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว และถึงแม้ว่าจะผ่านมาราว 2 สัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุกที่แท้จริง แตงโม นิดา

โดยเรื่องราวครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน และใจขณะนี้ทางด้านคุณแม่ได้ขอให้มีการพิสูจน์รอบ2 แตงโม นิดา เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

แตงโม นิดา และเพื่อไขข้อสงสัยจากคนทั้งประเทศ และถึงแม้ว่าทางด้าน แตงโม นิดา จะไม่อยู่แล้วแต่บรรดาเพื่อนๆและแฟนคลับก็ยังคงทำใจเรื่องราวของ แตงโม นิดา

ล่าสุดได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งออกมาเปิดเผยรูปภาพของ เบิร์ด แฟนแตงโม ที่ได้ไปหาเพื่อน โดยเมื่อเห็นรูปทำเอาชาวโซเชียลร่ำไห้ เบิร์ด พกรูป แตงโม ไปหาเพื่อน โดยได้นำรูปภาพของแฟนสาววางไว้เคียงข้างตลอด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!