. ไฮโซปอ เจอโจทย์เก่า แทค ถึงกับลั่นแบบนี้? -
บันเทิง » ไฮโซปอ เจอโจทย์เก่า แทค ถึงกับลั่นแบบนี้?

ไฮโซปอ เจอโจทย์เก่า แทค ถึงกับลั่นแบบนี้?

17 มีนาคม 2022
121   0

ตามดาราตามไปดูประเด็นที่ ไฮโซปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ย่องบวชพราหมณ์ ที่ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม สาขาของวัดท่าไม้ โดยการบวชพราหมณ์ครั้งนี้ เป็นการอุทิศให้กับ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์

ซึ่งการบวชพราหมณ์ครั้งนี้ พบว่าหลวงพี่แซม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เคยรู้จักกับ “ปอ” เมื่อ 16 ปีที่แล้ว พร้อมกับเผยว่า อดีตเคยเป็นโจทก์เก่ากัน หลวงพี่แซมเคยไล่ยิ งปอ จากปัญหาตอนเป็นฆราวาส ไล่ยิ งที่พัทยา เป็นเรื่องระหว่างแก๊ง เล่าให้ปอฟังเมื่อปอจำได้ก็ได้เข้ามากราบหลวงพี่แซม

ล่าสุด “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ได้โพสต์อินสตราแกรม @tack_pharunyoo ถึงกรณีข้างต้นว่า “เข้ๆๆๆบวชยังไงให้เจอโจทย์เก่า โคตรเฟี้ยวเลยว่ะ เรื่องระหว่างแก๊ง” พร้อมแคปชั่นบอกว่า “นี้มัน บทท ละครชัดๆๆ มีแก้กันไหม…เวลาเดินธุดง#ลองไปนอนในเมรุดูนะ”

โพสต์ดังกล่าว

คอมเม้นต์

คอมเม้นต์ชาวโซเชียล

ที่มา: darafollow

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!