. แจ็ค พา โม อมีนา ลงสระ -
บันเทิง » แจ็ค พา โม อมีนา ลงสระ

แจ็ค พา โม อมีนา ลงสระ

17 มีนาคม 2022
341   0

กลายเป็นสาวฮอตไปเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ นักแสดงสาว โม อมีนา ที่ตอนนี้ใคร ๆ ก็ตกหลุมรักกับนิสัยน่ารัก ๆ ของเจ้าตัว แถมเรื่องฝีมือการแสดงก็เข้าขั้นมาแต่ไหนแต่ไร อีกทั้งเรื่องความแซ่บจัดเต็มจนถูกใจแฟนคลับโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ

อย่างล่าสุด โม อมีนา ก็เพิ่งไปเป็นเเขกรับเชิญในช่องยูทูบของ แจ็ค เเฟนฉัน ในช่วง แฟนฉัน 1 คืน กับตอน EP.9 โม อมีนา จัดให้ชุดใหญ่ ที่พาหนุ่มแจ็คพาสาวโมมาเปิดตัวเป็นแฟนสาวและเดตกันสุดสวีต ทั้งกินข้าวแกง ไปทำบุญด้วยกัน

ซึ่งแจ็คก็ยอมรับว่าเคยจีบสาวโมด้วย ก่อนจะถามสาวโมว่า เธอไหวเปล่า เราหื่นนะ ซึ่งสาวโมก็ตอบไปว่า แจ็คจะไหวกับเราหรือเปล่า และบอกว่าวันนี้ อมีนาจะจัดให้เต็มที่เลย

และยังมีซีนแซ่บร้อนฉ่าสุด ๆ เพราะทั้งสองคนต่างพากันไปสุด ทั้งนอนเตียงเดียวกัน แถมสาวโมยังใส่เต็ม จัดหนักความเซ็กซี่ ทั้งชุดเดรสสุดแซ่บ สุดนอนไม่ได้นอน และยังนุ่งชุดว่ายน้ำลงสระว่ายน้ำไปเล่นน้ำกันสุดใกล้ชิด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!