. ทนายเดชา เปิดข้อมูลใหม่ งานนี้ตำรวจมีให้เข้าใจผิด -
บันเทิง » ทนายเดชา เปิดข้อมูลใหม่ งานนี้ตำรวจมีให้เข้าใจผิด

ทนายเดชา เปิดข้อมูลใหม่ งานนี้ตำรวจมีให้เข้าใจผิด

17 มีนาคม 2022
245   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หัวหน้าทีมทนาย

แม่แตงโม ที่เข้ามาทำคดี ดาราสาวแตงโม นิดา พลัดตกเรือ ล่าสุด ออกมาไลฟ์สด พูดในประเด็นต่างๆ บางช่วงบางตอนไว้ดังนี้ ทนายเดชาบอกว่า ผมไม่เปลี่ยนไป ยังรัก FC รักแตงโม อุดมการณ์เหมือนเดิม

อย่าไปหลงเชื่อพวกโกหกพูดไม่จริง เป้าหมายในการเข้ามาทำคดี คือต้องจับคนทำผิดให้ได้ จะหนีไปบวช ไปธุดงค์ ผมเอาผิดหมดถ้าทำผิด ถ้าฟังอยู่ตรงนี้รู้ไว้เลยว่า ผมเอาผิดหมด ตำรวจประเทศไทยเค้าฉลาด เค้าทำให้เข้าใจผิด

หลักฐานเค้าแน่น ขอให้สบายใจเค้าทำงานทุกวันไม่มีวันหยุด ด้วยความเคารพ พี่น้องอยากรู้ว่าใครทำให้แตงโมเป็นแบบนี้ คนพิสูจน์เรื่องนี้ก็คือตำรวจ พี่น้องต้องให้กำลังใจเขาบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ไปว่า ผม กับ ทนายกฤษณะ ตำรวจ โดนว่าทุกวัน

อย่างไรก็ตามต้องติดตามเรื่องราวนี้กันต่อไปว่าจะจบและได้บทสรุปอย่างไร

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!