. เปิดโฉมหน้าสาวหล่อ แฟน โม อมีนา -
บันเทิง » เปิดโฉมหน้าสาวหล่อ แฟน โม อมีนา

เปิดโฉมหน้าสาวหล่อ แฟน โม อมีนา

16 มีนาคม 2022
362   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 3 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป สำหรัเป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

สำหรับ โม อมีนา พินิจ เกิดวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย เธอเคยเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์เอส มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 เอชดี คือ คุณหนูเทวดาบ การศึกษาระดับชั้นประถม

จนถึงระดับชั้นมัธยมต้น จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา การศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ จากโรงเรียนโยนออฟอาร์คเทคโนโลยี การศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ

บริหารงานสำนักงาน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ การศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า โม อมีนา พินิจ นั้นไม่โสดแล้ว โดยหากย้อนกลับเมื่อปีช่วงเดือนกันยายน ปี 2564

เธอนั้นก็ได้เปิดตัว แฟนสาวหล่อ ผู้คว้หัวใจ โม อมีนา ที่อายุห่างกันมากถึง 7 ปี ที่ร่วมสุข ร่วมทุกข์ อยู่เคียงข้างในงาน แตงโม นิดา อย่างไม่ห่าง งานนี้ แฟนสาวหล่อ เธอจะหน้าตาดีขนาดไหน เราไปชมพร้อมกัน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!