. จำได้ไหม หลวงปู่เดือนชัย ล่าสุด งานเข้าแล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » จำได้ไหม หลวงปู่เดือนชัย ล่าสุด งานเข้าแล้ว

จำได้ไหม หลวงปู่เดือนชัย ล่าสุด งานเข้าแล้ว

15 มีนาคม 2022
202   0

วันที่ 15 มีนาคม 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมพระสงฆ์ ซึ่งขับรถโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนมุกดาหาร ขับรถหลบหนี หลังฝ่าไฟแดงผ่านหน้าป้อม ตำรวจ สภ.นิคมคำสร้อย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร มุ่งหน้าไปที่ อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณบ้านคำอาฮวน ต.คำอาฮวน

ต่อมาทราบว่าพระรูปดังกล่าว คือ หลวงปู่เดือนชัย หรือ พระหลักชัย สร้างสุระ อายุ 62 ปี โดยระหว่างที่ควบคุมตัวนั้น พระเดือนชัย มีอาการเอะอะโวยวายอยู่ตลอดเวลา จาการตรวจค้นภายในรถ พบอุปกรณ์การเสพย าเส พ ติ ดที่ถูกซ่อนไว้ในกล่องลูกอม และจากการตรวจวัดหาแอลกอฮอล์ มีปริมาณแอลกอฮอล์ 215 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตรวจค้นในตัว บริเวณกระเป๋าอังสะ พบ ย า บ้ า 37 เม็ด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าคณะอำเภอนิคมคำสร้อย มาทำการสึกนอกจากกระทำผิดกฎวินัยสงฆ์ขั้นร้ายแรง ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ภาพล่าสุด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝาก เป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!