. แตงโม นิดา โดนตัดชื่อออกแล้ว ไม่มีในตัวอย่างแม้แต่ฉากเดียว -
บันเทิง » แตงโม นิดา โดนตัดชื่อออกแล้ว ไม่มีในตัวอย่างแม้แต่ฉากเดียว

แตงโม นิดา โดนตัดชื่อออกแล้ว ไม่มีในตัวอย่างแม้แต่ฉากเดียว

15 มีนาคม 2022
144   0

จากข่าวเศร้าวงการบันเทิงไทยกับกรณีของ แตงโม นิดา ที่เรียกได้ว่าเป็นการจากไปแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเจ้าตัวได้มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้คือเรื่อง คุณชาย เป็นผลงานชิ้นสุดท้าย แตงโม นิดา ก่อนลาลับตลอดกาล โดยถ่ายทำไปได้เพียงบางส่วนเท่านั้น ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็มีคำถามว่าจะให้ใครมารับบทต่อ แตงโม นิดา

ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าทางด้าน เป้ย ปานวาด มาทำหน้าที่รับบทแทน แตงโม นิดา ทั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นการมารับช่วงต่อหรือเริ่มการถ่ายทำของ แตงโม นิดา ต่อเลย ซึ่งทางด้านแฟนๆก็ลุ้นให้ฉากของ แตงโม นิดา ที่มีการทำไปก่อนหน้านี้มาฉายดังเดิมและให้ เป้ย ปานวาด แสดงต่อโดยที่ไม่มีการตัดฉากของ แตงโม นิดา ออกนั่นเอง

ล่าสุด วันที่ 16 มีนาคม 2565 ของวันนี้ คุณแอนนา โพสต์ระบุข้อความว่า… ละคร คุณชาย ยกฉากแตงโมออก เนื่องจากซีนที่ถ่ายไม่ต่อเนื่องนำมาต่อเป็นเรื่องกันไม่ได้ ได้ เป้ย มารับบทเรื่องนี้แทน ใจหายเหมือนกัน แต่ก็ต้องยอมรับความจริง อยากให้มีสักช่องเอาผลงานโมมารีรันก็ยังดี ตอนนี้โมอยู่บนฟ้าแล้วเชื่อว่าโมกำลังมีความสุขมากบนโลกอีกใบ…..

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดทางด้าน ช่องone31 ได้ปล่อยตัวอย่างละครเรื่อง คุณชาย ออกมา ซึ่งหลายๆคนก็จับตารอคอยผลงานละครเรื่องสุดท้ายของ แตงโม นิดา แต่ปรากฏว่ากลับไม่เห็นออกมาในตัวอย่างเลยสักนิด อีกทั้งทางด้าน lakornpantip__official ยังได้เผยอีกว่า นอกจากที่จะไม่เห็นฉากของ แตงโม นิดา ในตัวอย่างแล้วยังถูกตัดชื่อออก ไม่มีแม้แต่ชื่อการเป็นนักแสดงในละครเรื่องนี้ ซึ่งก็แฟนละครผิดหวังและเสียใจไปตามๆกัน

แต่ทั้งนี้ก็มีความคิดเห็นจากชาวเน็ตว่าทางด้านช่องอาจจะไม่อยากให้เกิดกระแสดราม่าว่าเอาชื่อของ แตงโม นิดา มาเพื่อเรียกเรตติ้ง เลยตั้งใจที่จะไม่ปล่อยตัวอย่างที่มี แตงโม นิดา ออกมา และหลายๆคนยังคงเชื่อมั่นว่าทางช่องจะปล่อยฉากที่มีการถ่ายทำ แตงโม นิดา เพื่อให้แฟนๆได้ดูผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายของ แตงโม นิดาโดยไม่มีการตัดออกแต่อย่างใด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝาก เป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!