. กรรชัย สอน กระติก พลาดมากที่ทิ้ง แตงโม -
บันเทิง » กรรชัย สอน กระติก พลาดมากที่ทิ้ง แตงโม

กรรชัย สอน กระติก พลาดมากที่ทิ้ง แตงโม

1 มีนาคม 2022
31   0

วันนี้ (28 ก.พ.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการโหนกระแส ซึ่งดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บนเรือสปีดโบ๊ต ที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตก มาร่วมพูดคุยและชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภาพจาก โหนกระแส

โดยช่วงท้ายของรายการ หนุ่มกรรชัย ได้แสดงทัศนะถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า พี่มองว่า แตงโมเขารักเรามาก พี่เชื่อว่าเหตุการณ์ในวันนั้นเราพลาดมาก พลาดมากที่ไม่ได้กลับไปดูเพื่อนเรา

ภาพจาก โหนกระแส

ซึ่งไม่รู้ว่าจะเป็นหรือจะอยู่ มันเหมือนคุณไม่ได้มีความหวังกับเขาเลย คุณไม่ได้ให้ความหวังกับเขาถึงแม้ว่าเขาจะไม่รับรู้แล้วก็ตาม คุณไม่ได้ให้ความหวังเขา คุณไม่ให้ความหวังกับความรู้สึกของตัวเอ

อันนี้เป็นบทเรียนสำคัญ แล้วมันจะเป็นสิ่งที่มันฝังและเป็นผลเป็นอยู่ในใจของคุณทั้งสองคนตลอดชีวิตเลย ผมบอกให้ เพราะพี่เชื่อว่าคนอย่างแตงโม ถ้าเพื่อนเขาตกน้ำเขาจะอยู่รอจนกว่าจะเจอ หรือเขาเองอาจจะโดดลงไปเดี๋ยวนั้นด้วย เพื่อตามหาเพื่อนของเขา เขาไม่มีวันทิ้งคุณ นี่คือสิ่งที่พี่เชื่อว่าพี่เคยสัมผัสแตงโม

ภาพจาก โหนกระแส

เรื่องของสังคม พี่ขอโทษที่ต้องใช้คำนี้ เขาประณามสิ่งที่เรากำลังทำ หรือสิ่งที่เราทำไปแล้ว นั่นก็คือการที่เราไม่ได้กลับไปดูเพื่อน มันเหมือนเป็นคนเห็นแก่ตัว โอเคโมเขาไปแล้ว แต่ถ้ามีโอกาสที่คุณจะทำอะไรเพื่อเป็นการตอบแทน หรือชดเชยอะไรให้กับสังคม

คุณอาจจะต้องมีการกระทำเกิดขึ้นให้ทุกคนได้เห็น สิ่งที่เราพูดกันไป เราคงไปตัดสินไม่ได้ว่าคุณผิดหรือคุณถูก ก็เป็นเรื่องของกฎหมาย แต่ในเรื่องของสังคมคุณก็ต้องอยู่ให้ได้

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย ดึงสติ กระติก – แซน พลาดมากไม่กลับไปดู แตงโม

ดูข่าวแตงโมล่าสุดกดที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!